ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน โอกาสหารายได้เพิ่มเติมจะอยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากกิจการ งานที่กระทำ รวมถึงอาจได้ลาภผลจากการลงทุน เสี่ยงโชค  แต่ก็ควรระวังอารมณ์เสี่ยงที่จะทุ่มเทให้หมดหน้าตัก ก็อาจทำให้เกิดสภาวะ...ได้มาก เสียหมด

การงาน การใช้สื่อออนไลน์ในการติดต่อ สัมพันธ์ เผยแพร่โฆษณาที่โดดเด่นด้วยความสวยงาม ด้วยการเขียน/พูด อย่างสร้างสรรค์  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้ผลตอบรับที่น่าพึงใจ สำหรับมนุษย์เงินเดือน การมีมนุษย์สัมพันธ์ มีมิตรไมตรีกับเพื่อนร่วมงาน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความร่วมมืออย่างไม่มีขีดจำกัด

ความรัก ขัดอะไรก็ได้แต่อย่า...ขัดคอ โดยเฉพาะเมื่อเขา/เธอ กำลังหลงใหลได้ปลื้มศิลปิน ดารานักร้อง ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับมิตรสหาย ก็อาจทำให้พบรัก เจอรักที่หวาน โรแมนติค แต่ทำใจไว้สักนิดว่า..รักนี้ไม่จีรัง

สุขภาพ อย่าประมาท ปล่อยผ่านไป หากมีอาการอักเสบบริเวณช่องคลอด อวัยวะเพศ หรือ ผิวหนัง ควรรีบพบแพทย์โดยด่วน

โชคลาภ ได้มาก หรือ  เสียหมด ที่อาจเกิดขึ้นได้จากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรในสัปดาห์นี้   

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2563ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook