ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อย่าประมาท เพราะอาจมีเหตุ เจอความผิดพลาดที่จะทำให้ผิดหวังและสูญเสียมากกว่า โดยเฉพาะจากพวกอลัชชี มารศาสนา หรือ จากมิตรสหายที่เป็นชาวต่างชาติ ที่ควรระวังให้มากๆ

การงาน กิจการ งานครอบครัว หรือ เป็น freelance จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้ลาภผล ประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายๆ แต่ก็อย่าประมาท ทำตัวให้เด่นดังมากไปนัก เพราะอาจถูกเขม่น อิจฉาจากคู่อริในแวดวงอาชีพเดียวกัน ที่มีโอกาสจะถูกลอบแทงข้างหลัง ใส่ร้ายนินทา ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง จนเสียเครดิตในวงการอีกด้วย

ความรัก เงินทองของบาดใจ..... ที่ควรอดทน อดกลั้น ที่จะแสดงอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัวใส่คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังเริ่มต้นกับชาวต่างชาติ ต่างศาสนา ก็ควรยั้งใจไว้สักนิด ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะรักครั้งนี้ ...ไม่แน่นอน ที่จะทำให้ผิดหวังได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 31 มีนาคม – 2 เมษายน ควรหลีกเลี่ยงการบริโภคเนื้อวัว และอาหารที่มีรสเผ็ดร้อน เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ           

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรเดินหน้าเข้าไปสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกรแล้ว ที่บ่งบอกว่า โอกาสและอุปสรรคในการหารายได้ที่กำลังรอท้าทายให้ชาวราศีธนูต่อสู้ ที่มีเกณฑ์จะชนะหรือพ่ายแพ้ ก็อยู่ที่ว่า...จะสู้หรือเปล่า?

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook