ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรตรวจสอบ ดูให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์จะได้ยาก ลำบากกว่าที่คิด และวันที่ 2-4 อย่าประมาทในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ เพราะมีโอกาสจะเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับคนขายฝัน ที่จะเสนองานจากจินตนาการ ทั้งด้านศิลปะ สิ่งสวย ๆงาม ๆ หรือ การโฆษณาเผยแพร่ ก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น สำหรับคนว่างงาน หากสมัครงาน สัมภาษณ์งานในแวดวงอาชีพศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่อาจทำให้ได้งานอย่างรวดเร็ว

ความรัก หวาดระแวง หวงหึง ที่ควรอดทน อดกลั้นในสัปดาห์นี้ เพราะหากควบคุมไม่ได้ ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย ซึ่งวันที่ 31 มีนาคม – 2 เมษายน ควรระวังเป็นพิเศษ สำหรับคนโสดที่อยากจะมีรัก ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่มิตรสหาย จะเป็นสื่อทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่อาจต้องใช้ความพยายามมากเป็นพิเศษ ถึงจะมีโอกาสสมหวัง

ครอบครัว วันที่ 29-30 อย่าประมาท  เงินทองของมีค่าจะสูญหายได้ และควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้า โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ เข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย ....อันตราย

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ          

คำแนะนำ วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2563 ดาวจันทร์ดับ อมาวสี เกิดปรากฎการณ์สุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป 6 เดือน จะอยู่ในเกณฑ์ดียกกำลังสอง ทั้งจากเริ่มต้นชีวิตใหม่ และ การปลด ปล่อย วาง อดีต หรือ เรื่องที่ผ่านมา ก็จะเป็นส่วนสำคัญ ที่จะทำให้ชีวิตมีพลัง มีชีวิตชีวามากขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook