ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน เคลียร์หนี้สินที่ค้างชำระทั้งหมด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่มีโอกาสเป็นไปได้มากขึ้น รวมถึงการขายของเก่า ของเหลือใช้  ก็อาจเป็นทางหนึ่งที่จะเพิ่มรายได้ให้มากอย่างเป็นกอบเป็นกำ แต่ก็ควรระวังการ “ทำมาหาได้ให้ผู้อื่น” ก็ยังมีโอกาสเกิดขึ้นได้เช่นกัน

การงาน หากมีเรื่องขัดแย้งใดๆ การประนีประนอม และ ยอมเสียเปรียบบ้าง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำ ไม่สะดุด และสามารถ เดินหน้าต่อไปได้อย่างสบายๆ  แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่รับผิดชอบการเงิน บัญชี ก็อย่าประมาท อย่าไว้ใจใคร เพราะอาจทำให้กลายเป็น..แพะรับบาป ได้

ความรัก อดีตที่แสนหวาน ที่ควรหาโอกาสร่วมรำลึกถึงความหลังกับคนรัก คู่ครอง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะจุดไฟรักที่โรยรา ชืดชาด้วยกาลเวลา ให้กลับมาเปล่งประกายอีกครั้ง สำหรับคนโสดที่ยังมีอดีตรักฝังใจ การเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ที่เคยไปด้วยกัน ก็อาจทำให้ได้กลับมาพบกัน ได้คบกันใหม่อีกครั้ง

สุขภาพ ปล่อยวางสิ่งที่ทำให้เครียด ทำให้วิตกกังวล ทิ้งไป  พักผ่อนให้มากๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะรักษาสุขภาพให้ดีไว้ได้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภจากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว แต่หากจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน ปีนี้ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่อย่างไร้ขอบเขต  ที่บ่งบอกถึง การเอาใจใส่ ความตั้งใจที่จะให้ความสุขกับผู้อื่น ก็ไม่ควรคาดหวังว่าจะได้รับสิ่งใดกลับคืนมา เพราะอาจทำให้ผิดหวังได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook