ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน ด้วย “ลมปากหวานหูไม่รู้หาย” ทั้งการพูด เขียน อย่างซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา และ จริงใจ  ถึงจะเพิ่มโอกาสหารายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือ ให้มิตรสหายกู้ยืม ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากเช่นกัน

การงาน เวลาทองของคนขายฝัน หรือ งานที่ใช้จินตนาการนำหน้า อย่างเช่น นักเขียนนิยาย งานโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประสบความสำเร็จ ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งชื่อเสียง แต่หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุน ทำกิจการใหม่ๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีความเสี่ยงสูงว่าจะทำให้...หมดตัว

ความรัก ว่าอะไรว่าตามกัน โดยเฉพาะในเรื่องความเชื่อ ศรัทธา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักที่อาจยังชืดชา มีปัญหาอยู่ ให้ผ่านพ้นเวลาวิกฤตนี้ไปได้ สำหรับคนโสด ทั้งจากการท่องเที่ยว หรือ ใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้พบรัก เจอรักโรแมนติค แต่ก็ควรยั้งสติ ยั้งใจตัวเองให้มากๆ ก่อนจะทุ่มเท เปย์ให้อย่างไม่มีขีดจำกัด กับ อารมณ์รักแค่ระยะเวลาสั้นๆ

ครอบครัว ใส่ใจ ให้เวลากับบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน ที่อาจทำให้เดือดร้อนได้

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภที่ลอยมาเอง แต่หากคิดจะทุ่มเทเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจ...สูญเปล่า        

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งคุณธรรม ความดีงามและโชคลาภของชาวราศีกรกฎได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อุปสรรครักอาจเกิดขึ้น โดยเฉพาะที่เกิดจาก “โชคลาภ” ที่ควรหลีกเลี่ยงจะร่วมมือ ร่วมหุ้น ลงทุนใด ๆ เพราะอาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook