ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน วางแผนล่วงหน้าที่จะใช้จ่ายอย่างประหยัด ไม่ฟุ่มเฟือย โดยเฉพาะหากจะเดินทางท่องเที่ยว ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “หมุนเงิน” ได้อย่างไม่ติดขัด เพราะโอกาสหารายได้ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง

การงาน หากจะลงทุน เริ่มโครงการใหม่ๆ ก็อย่าประมาท ควรวางแผน ตรวจสอบให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอการรั่วไหล ทุจริตมากกว่าที่คิด สำหรับมนุษย์เงินเดือน สัปดาห์นี้ ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง คัดค้านคำสั่งของหัวหน้างาน ผู้บังคับบัญชา โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะอาจทำให้ถูกเขม่นไปอีกนาน

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรจะหลีกเลี่ยงนำมาเป็นเหตุทำให้ขัดแย้ง โดยเฉพาะระหว่างเดินทางท่องเที่ยว เพราะอาจทำให้หมดสนุก ไม่มีความสุขกันไปเลย สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากจะนัดพบเขา/เธอ วันที่ 23-25 ก็อย่าประมาทกับเรื่องเวลา ที่อาจเจอเหตุ/ภัย ทำให้ล่าช้า หรือ ไปไม่ได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น ที่อาจเจอปัญหา คบคนไม่ดี ที่จะนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้     

โชคลาภ ยังอยู่ในระยะที่เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2563ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook