ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน โอกาสหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อาจไม่ได้เต็มที่ดังที่หวัง และวันที่ 23-25 อย่าประมาท กับ การติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ สูญเสียเงินไปอย่างที่ไม่ควรจะเสีย

การงาน อยู่ในระยะโฆษณา เผยแพร่ออกสื่อให้เต็มที่ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำ สำเร็จอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะการซื้อ-ขาย จัดการอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงกิจการครอบครัว หรือ อาชีพอิสระ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น  และมนุษย์เงินเดือน  หากจะหางานใหม่ รีบสมัครงานในสัปดาห์นี้ ก็อาจเห็นผลอย่างรวดเร็ว  

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันที่จะดูแลคนในครอบครัวให้อยู่กันอย่างสุขกาย สบาย จัดการ ตกแต่งบ้านให้สวยงาม สะอาดตา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ใกล้แค่เอื้อมที่อาจยังไม่เห็น มองหาให้ดีๆ ที่อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้            

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรดูแลให้มากขึ้น อย่าประมาทที่จะสัมผัส ติดต่อใกล้ชิดกับลูกจ้าง บริวาร โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ

โชคลาภ บ้าน ที่อยู่อาศัย อาจทำให้ได้โชคมีลาภ แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่ในระยะข้อมูลที่ได้มา เท็จ ๆ จริงๆ ยากที่จะดูออก

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรเดินหน้าเข้าไปสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกรแล้ว ที่บ่งบอกว่า โอกาสและอุปสรรคในการหารายได้ที่กำลังรอท้าทายให้ชาวราศีธนูต่อสู้ ที่มีเกณฑ์จะชนะหรือพ่ายแพ้ ก็อยู่ที่ว่า...จะสู้หรือเปล่า?

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook