ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน โอกาสหารายได้อาจไม่ได้มากดังที่คิด  โดยเฉพาะวันที่ 23-25 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะติดตาม ทวงถาม หรือ ขอกู้ยืม ทั้งส่วนตัว หรือ จากองค์กรใดๆ เพราะอาจถูกดึงเรื่อง เตะถ่วง หรือ ได้มาแค่บางส่วน

การงาน ประนีประนอมยอมให้ ไม่ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน รวมถึงเสนอแนะ หาทางแก้ไข ช่วยเหลือ หากหัวหน้างาน ผู้บังคับบัญชามีปัญหา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ...ได้รับความร่วมมือ ช่วยเหลือ อย่างเต็มที่คืนกลับมา แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรระวังเหตุ/ภัยจากลูกจ้างโดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่ยังมีปัญหา ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขุดคุ้ยอดีตของเขา/เธอ ขึ้นมา เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย ซึ่งวันที่ 26-28 ควรระวังให้มากๆ สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่มิตรสหายจะเป็นสื่อนำพาให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่อาจต้องใช้เวลาอีกระยะกว่าจะอยู่ในสายตา เพราะเขา/เธอ คนนั้นมีตัวเลือกเยอะ

สุขภาพ ใส่ใจการบริโภคอาหารให้มากขึ้น ควรหลีกเลี่ยงเนื้อวัว ของหมัก ดอง หรือ ที่มีรสจัด

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภ  จากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร ที่ควรให้ความสำคัญกับความฝัน ลางสังหรณ์ของตัวเองให้มากขึ้นด้วยเช่นกัน

คำแนะนำ วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2563 ดาวจันทร์ดับ อมาวสี เกิดปรากฎการณ์สุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป 6 เดือน จะอยู่ในเกณฑ์ดียกกำลังสอง ทั้งจากเริ่มต้นชีวิตใหม่ และ การปลด ปล่อย วาง อดีต หรือ เรื่องที่ผ่านมา ก็จะเป็นส่วนสำคัญ ที่จะทำให้ชีวิตมีพลัง มีชีวิตชีวามากขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook