ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน อยู่ในระยะที่ต้องใช้ความพยายามมากกว่าปกติ ถึงจะมีโอกาสเพิ่มรายได้ให้มากขึ้น แต่ถ้ามองโลกในแง่ดีเกินไป ก็ยังอยู่ในเกณฑ์เช่นกันว่าจะทำให้เสียเงิน เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ ถูกหลอกลวงมากกว่า

การงาน ประนีประนอมยอมให้ หากมีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใด โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้อย่างที่คาดหวัง และวันที่ 23-25 หากจะจัดประชุม จัดนัดสำคัญๆ ก็อย่าประมาท เตรียมความพร้อมให้ดี ๆ เพราะอาจถูกถูกปฏิเสธ หรือ ไม่มาตามนัดในนาทีสุดท้าย

ความรัก รักคือการให้ แสดงการ “ให้” อย่างไม่เรียกร้อง ขอสิ่งตอบแทน รวมถึงอดทน อดกลั้น และ ให้อภัย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ไม่ควรจะเหวี่ยงแห จับปลา จีบเจ๊าะแจ๊ะไปทั่ว โดยเฉพาะกับพนักงาน ลูกน้องในองค์กรเดียวกัน เพราะมีโอกาสที่จะ...ไม่ได้เลย

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีพฤติกรรม การแสดงออกแปลกๆ ....อย่าประมาท

โชคลาภ จริงคือเท็จ เท็จคือจริง ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ ซึ่งวันที่ 26-28 ควรระวังให้มากๆ                                      

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 เมษายน พ.ศ.2564 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขและที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ระยะเวลาแห่งความสุขมาถึงแล้ว ที่อาจหาได้จากงาน เงิน และ ความรัก แต่อย่าประมาทที่จะเผลอ เพริดไปจนยั้งสติไม่อยู่ เพราะอาจทำให้เจอเหตุ/ภัยที่มองไม่เห็น ที่จะทำให้วิบัติได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook