ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน ระมัดระวัง รอบคอบการใช้จ่ายให้มากขึ้น เพราะอยู่ในเกณฑ์ทำมาหาได้เพื่อให้ผู้อื่นมากกว่า ทั้งจากการติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้าม หรือ กับ คนรัก คู่ครอง หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา และวันที่ 23-25 อย่าประมาทกับเหตุ/ภัย ที่จะทำสูญเสียเงินทองของมีค่า

การงาน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน  โดยเฉพาะชาวราศีสิงห์ ที่อาจต้องรับผิดชอบงานมากขึ้น แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะมอบหมายงานให้ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา เพราะนอกจากจะช่วยไม่ได้แล้ว ยังอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายอีกด้วย สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่อาจกำลัง “ร้อนที่” อยากเปลี่ยนงาน ก็อยู่ในระยะที่ควรอดทนไปก่อน ยังไม่ถึงเวลา!

ความรัก การเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ ให้ดูเฉิดไฉไลที่สุด คนโสด ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีจะเป็นแม่เหล็กดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาหา ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ และสำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็มีโอกาสปรับปรุงสัมพันธ์รักที่ชืดชา เพศสัมพันธ์ที่น่าเบื่อ ให้กลับมาสดใส โรแมนติคมากขึ้น

ครอบครัว วันที่ 23-25 ควรพิจารณาให้รอบคอบ ที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านพัก ที่อยู่อาศัย เพราะอาจนำเรื่องเดือดร้อน สูญเสียมาให้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีผลกำไร แต่ก็ควรตรวจสอบข้อมูล สถานการณ์ภายนอกให้ดีๆ ก่อนตัดสินใจ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน ปีนี้ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่อย่างไร้ขอบเขต  ที่บ่งบอกถึง การเอาใจใส่ ความตั้งใจที่จะให้ความสุขกับผู้อื่น ก็ไม่ควรคาดหวังว่าจะได้รับสิ่งใดกลับคืนมา เพราะอาจทำให้ผิดหวังได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook