ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากจะหารายได้เพิ่มเติม สัปดาห์นี้ ก็อาจเจอคนไม่จริงจัง ที่พร้อมจะเปลี่ยนคำพูด ไม่รักษาคำสัญญาตลอดเวลา โดยเฉพาะไม่มีสัญญาผูกมัดให้แน่นหนา ซึ่งวันที่ 15-17 ควรระวังให้มากๆ

การงาน เริ่มต้นระยะเวลาที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งใดๆ ที่จะนำไปสู่การฟ้องร้อง มีคดีความ เพราะนอกจากยืดเยื้อไปอีกเป็นปี ก็มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะเป็นฝ่ายแพ้ สูญเสียจะมากกว่า และวันที่ 19-21 หากจะเดินทางไกล ก็อย่าประมาท อาจเกิดเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไปถึงล่าช้า หรือ หากมีนัดสำคัญ ก็มีโอกาสจะผิดนัดได้

ความรัก ใส่ใจ ให้ความสำคัญ ให้เวลากับคนรัก คู่ครอง ให้มากพอๆ กับเรื่องอื่นๆ ที่รายล้อมเข้ามา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ติดต่อ สัมพันธ์ กับ “คนดี ๆ” ที่อาจทำให้อบอุ่น สุขใจ แต่ยั้งใจสักนิด เพราะโลกนี้ไม่มีอะไรฟรี!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะเสริมสุขภาพ ความงามที่เชื่อจากโฆษณา ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจทำให้...แย่ไปกว่าเดิม

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า โดยเฉพาะวันที่ 18-20 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 1 เมษายน  พ.ศ.2564 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงสติปัญญาที่ฉลาด สุขุม ความทรงจำดี ละเอียด รอบคอบ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งเป็นระยะเวลาที่บ่งบอกถึง อย่าละเลยกับความฝัน ลางสังหรณ์ของตัวเอง ที่อาจเกิดขึ้นบ่อยในระยะนี้ ที่สามารถจะแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ แต่ก็เป็นระยะเวลาที่อารมณ์ปั่นป่วนได้ง่าย ๆ เช่นกัน ที่หากควบคุมไม่ได้ ก็จะนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook