ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน โอกาสหารายได้เพิ่มเติม หรือจะทำให้สูญเสียเงิน เสียโอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามา สัปดาห์นี้ก็ยังขึ้นอยู่กับการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะหากเขา/เธอ คนนั้น มีศิลปะการพูด เขียนที่จัดไม่ได้ไล่ไม่ทัน ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

การงาน รอไปอีกนิด หากคิดจะเปลี่ยนแปลง ปรับปรุง หรือย้ายสถานที่ ที่ทำงาน รวมถึงมนุษย์เงินเดือนที่กำลัง “ร้อนที่” อยากเปลี่ยนงาน เพราะการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในระยะนี้ อาจทำให้แย่ลงกว่าเดิม และวันที่ 16-18 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท กับเหตุ/ภัยที่อาจเกิดขึ้นได้จากอารมณ์เผลอ ใจลอย ที่จะส่งผลร้ายแรงต่อเนื่องไปอีกนาน

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับของขวัญ ของฝากมีค่าแทนใจจากคนรัก คู่ครอง และสำหรับผู้ที่ยังมีอดีตรักฝังใจ ก็อาจได้รับการติดต่อ ขอกลับมาคืนดีจากเขา/เธอ แต่ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า รักนี้มีราคา ที่คุณจะต้องเป็นผู้จ่าย!

สุขภาพ ความเครียด คิดมาก การใช้ร่างกายอย่างหักโหมเกินไปในระยะนี้ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่หากคิดจะทุ่มเทเสี่ยงโชค เก็งกำไรแล้ว ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน ปีนี้ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่อย่างไร้ขอบเขต  ที่บ่งบอกถึง การเอาใจใส่ ความตั้งใจที่จะให้ความสุขกับผู้อื่น ก็ไม่ควรคาดหวังว่าจะได้รับสิ่งใดกลับคืนมา เพราะอาจทำให้ผิดหวังได้

                                       

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook