ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน ได้มาก ใช้หมด ...จากงาน กิจการที่ทำ อาจทำให้มีรายได้หลั่งไหลเข้ามา แต่ก็ควรรอบคอบให้มากขึ้นที่จะใช้จ่าย ที่มีเกณฑ์ว่าจะหมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือยมากกว่า และวันที่ 19-21 ควรหลีกเลี่ยงที่จะติดตาม ทวงถามเรื่องเงินกับผู้ใด เพราะนอกจากจะไม่ได้ แล้วยังอาจก่อศัตรูอีกด้วย

การงาน หากจะเสนอขายงานที่ใช้จินตนาการ เพ้อฝัน อย่างเช่นงานศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสมากขึ้น โดยเฉพาะวันที่ 15-16 แต่ก็อย่าประมาทในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ที่หากแสดงความคิดเห็นขัดแย้ง ก็อาจทำให้ถูกเขม่นได้อย่างง่ายๆ ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก อารมณ์ “ติดเพื่อน” ทั้งจากเข้าสังคม หรือ ใช้สื่อออนไลน์ หากไม่ยั้งสติ คิดให้ดีๆ นอกจากจะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าแล้ว ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักที่ชืดชาอยู่แล้ว เกิดรอยร้าวมากขึ้น แค่รอวันจะแตกสลายเท่านั้น สำหรับคนโสด งานบันเทิงเริงรมย์ อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ก็เช่นกัน ยั้งใจ ตั้งสติให้ดีๆ เพราะ..เลื่อนลอย

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 19-20 ควรระวัง การเสพสุรา สารเสพติดใดๆ อาจทำให้เจ็บป่วย และ จะเรื้อรังไปอีกนาน

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ     

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งคุณธรรม ความดีงามและโชคลาภของชาวราศีกรกฎได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อุปสรรครักอาจเกิดขึ้น โดยเฉพาะที่เกิดจาก “โชคลาภ” ที่ควรหลีกเลี่ยงจะร่วมมือ ร่วมหุ้น ลงทุนใด ๆ เพราะอาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook