ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ด้วยการลงทุน หาลาภผลแบบ “เสี่ยงๆ “ ก็ควรคิดให้ดีๆ เพราะอยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ที่อาจทำให้พลิกผันได้ตลอดเวลา ซึ่งวันที่ 16-18 ควรใส่ใจให้มากๆ

การงาน งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเป็นโอกาสให้สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว และ ง่ายมากขึ้น แต่ก็ควรระวังว่า หากคุยโอ้อวด หรือ ทำตัวเด่นดัง เป็นจุดสนใจมากเกินไป ก็อาจก่อศัตรูที่จะคอยใส่ร้าย นินทาทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้  สำหรับคนว่างงาน หากหางาน สัมภาษณ์งานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสได้งานมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก  เงินทองของบาดใจ รวมถึงเหตุจากบุตร-ธิดา ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักไม่ราบรื่น ทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันไปเลย ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากๆ แต่สำหรับคนโสด เหตุบังเอิญในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้ได้พบเจอมิตรใหม่ เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรระวังว่าเขา/เธอ อาจทำให้คุณทะเลาะกับเพื่อนได้

สุขภาพ วันที่ 20-21 ควรหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 1 เมษายน พ.ศ.2564 ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ความฉลาดที่ได้เรียนรู้จากการศึกษา อ่าน เขียน ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ได้โคจรเดินหน้าปกติมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การนำเสนอความคิด สู่การพูด การเขียน ที่สร้างสรรค์อย่างแปลก แหวกแนวกว่าคนอื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ผู้ฟัง ผู้อ่านเชื่อถือ พร้อมที่จะยอมรับ และ ปฏิบัติตามได้อย่างไม่รีรอ

                       

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook