ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน นกน้อยทำรังแต่พอตัว ถึงจะทำให้รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากคิดการใหญ่เกินตัว หรือ จากอารมณ์เสียหน้าไม่ได้ โดยเฉพาะวันที่ 18-20 ก็อาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาด ที่นอกจากจะเสียเงินจำนวนมากแล้ว ยังอาจก่อภาระหนี้สินรุงรังไปอีกนาน

การงาน อย่าวางใจใคร ฟังหูไว้หู  โดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะหากหลับหูหลับตาเชื่อมากเกินไป ก็อาจทำให้ถูกทรยศ หักหลัง จนล้มละลายได้ รวมถึงอาจทำให้ถูกใส่ไฟจนมีปัญหากับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจอีกด้วย สำหรับมนุษย์เงินเดือน สัปดาห์นี้หากจะหางานเสริมพิเศษ มิตรสหายอาจช่วยได้

ความรัก ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา รวมถึงการได้ลาภผลใดๆ มา ที่ให้คนรัก คู่ครอง รับรู้ รวมถึงแบ่งปันให้  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากมิตรสหายเป็นสื่อ ชักนำมา ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะเขา/เธอ คนนั้น อาจให้สถานะคุณได้แค่เป็น “กิ๊ก”

ครอบครัว วันที่ 16-18 อย่าประมาท เงินทองของมีค่าในบ้าน ที่พักอาศัย อาจสูญหายอย่างไร้ร่องรอย

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภที่มีเกณฑ์ต้องหารสองกับใครบางคน แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรอย่างทุ่มเทแล้ว ก็ควรระวังอาจเจอเหตุพลิกผันที่จะทำให้..หมดตัว 

คำแนะนำ วันที่ 30 พฤศจิกายน ดาวจันทร์ได้เพ็ญ ปูรณมี  จนเกิดปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัวในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือคำเตือนจากฟากฟ้าว่า....จากวันนี้ไปอีกหกเดือน หากยิ่งยึดติด ก็จะยิ่งสูญเสีย ยิ่งจะทำให้เป็นทุกข์ ไม่ว่าจะเป็นความรัก หลง ผูกพัน หรือ อยากเอาชนะก็ตาม ดังนั้น การปล่อย..วาง รวมถึงละทิ้ง ให้พื้นที่ของชีวิตว่างมากขึ้น  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะช่วยผ่อนคลายทุกข์ภัยจากจันทรคราสครานี้ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook