ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน รอบคอบในเรื่องการใช้จ่ายให้มากขึ้น โดยเฉพาะถ้าเป็นเรื่อง “ลับเฉพาะกิจ” ที่ควรพิจารณา ตรวจสอบให้ละเอียด  เพราะนอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังอาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากอีกด้วย          

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน หรือที่เป็นโครงการระยะสั้น ๆ แต่หากจะลงทุน เสนอความคิด แผนงานใดๆ ก็ควรยอมรับฟัง และทำตามความคิดเห็นของผู้ร่วมงาน โดยเฉพาะที่อาวุโสกว่า ถึงจะเป็นโอกาสได้รับความร่วมมือ ที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้น สำเร็จได้ง่ายมากขึ้น และก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “วิ่งเต้น” เสนอลาภผลใดๆ เพื่อหวังสิ่งตอบแทน เพราะมีโอกาสสูงเช่นกันว่าจะเสียเงิน..ฟรี

ความรัก หลีกเลี่ยงที่จะ “กะล่อน” พูดจาเชื่อถือไม่ได้  กับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ที่จะทำให้เขา/เธอ พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนอยู่เบื้องหลังอย่างเงียบๆ แต่สำหรับผู้ที่กำลังเริ่มมีรักซ้อน ซ่อนรัก ก็ควรยั้งใจ มีสติ ใคร่ครวญให้ดีๆ เพราะรักครั้งนี้นอกจากจะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่ามหาศาลแล้ว ยังอาจเป็น....อันตราย!

ครอบครัว วันที่ 15-16 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะอาจนำเรื่องเดือดร้อน สูญเสียมาให้

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด ที่อาจเกิดขึ้นได้ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรในสัปดาห์นี้          

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ.2564 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษได้โคจรเข้าไปสถิตร่วมกับราหูในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ระวังเงินทองของบาดใจ ที่อาจเป็นเหตุ/ภัยที่จะทำให้บาดหมาง จนทะเลาะ วิวาทกับผู้ที่เกี่ยวข้องได้อย่างง่ายๆ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook