เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 15 - 21 มีนาคม 2564

เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 15 - 21 มีนาคม 2564

เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 15 - 21 มีนาคม 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายสัปดาห์จากหมอดูชื่อดัง ซึ่งดวงชะตามีผลตั้งแต่วันที่ 15 - 21 มีนาคม 2564 นี้ มาเช็กดวงกันว่าราศีไหนดวงดี ราศีไหนต้องระมัดระวัง

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน รอบคอบในเรื่องการใช้จ่ายให้มากขึ้น โดยเฉพาะถ้าเป็นเรื่อง “ลับเฉพาะกิจ” ที่ควรพิจารณา ตรวจสอบให้ละเอียด  เพราะนอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังอาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากอีกด้วย             

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน หรือที่เป็นโครงการระยะสั้น ๆ แต่หากจะลงทุน เสนอความคิด แผนงานใดๆ ก็ควรยอมรับฟัง และทำตามความคิดเห็นของผู้ร่วมงาน โดยเฉพาะที่อาวุโสกว่า ถึงจะเป็นโอกาสได้รับความร่วมมือ ที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้น สำเร็จได้ง่ายมากขึ้น และก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “วิ่งเต้น” เสนอลาภผลใดๆ เพื่อหวังสิ่งตอบแทน เพราะมีโอกาสสูงเช่นกันว่าจะเสียเงิน..ฟรี

ความรัก หลีกเลี่ยงที่จะ “กะล่อน” พูดจาเชื่อถือไม่ได้  กับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ที่จะทำให้เขา/เธอ พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนอยู่เบื้องหลังอย่างเงียบๆ แต่สำหรับผู้ที่กำลังเริ่มมีรักซ้อน ซ่อนรัก ก็ควรยั้งใจ มีสติ ใคร่ครวญให้ดีๆ เพราะรักครั้งนี้นอกจากจะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่ามหาศาลแล้ว ยังอาจเป็น....อันตราย!

ครอบครัว วันที่ 15-16 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะอาจนำเรื่องเดือดร้อน สูญเสียมาให้

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด ที่อาจเกิดขึ้นได้ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรในสัปดาห์นี้            

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ.2564 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษได้โคจรเข้าไปสถิตร่วมกับราหูในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ระวังเงินทองของบาดใจ ที่อาจเป็นเหตุ/ภัยที่จะทำให้บาดหมาง จนทะเลาะ วิวาทกับผู้ที่เกี่ยวข้องได้อย่างง่ายๆ

 

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน นกน้อยทำรังแต่พอตัว ถึงจะทำให้รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากคิดการใหญ่เกินตัว หรือ จากอารมณ์เสียหน้าไม่ได้ โดยเฉพาะวันที่ 18-20 ก็อาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาด ที่นอกจากจะเสียเงินจำนวนมากแล้ว ยังอาจก่อภาระหนี้สินรุงรังไปอีกนาน

การงาน อย่าวางใจใคร ฟังหูไว้หู  โดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะหากหลับหูหลับตาเชื่อมากเกินไป ก็อาจทำให้ถูกทรยศ หักหลัง จนล้มละลายได้ รวมถึงอาจทำให้ถูกใส่ไฟจนมีปัญหากับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจอีกด้วย สำหรับมนุษย์เงินเดือน สัปดาห์นี้หากจะหางานเสริมพิเศษ มิตรสหายอาจช่วยได้

ความรัก ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา รวมถึงการได้ลาภผลใดๆ มา ที่ให้คนรัก คู่ครอง รับรู้ รวมถึงแบ่งปันให้  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากมิตรสหายเป็นสื่อ ชักนำมา ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะเขา/เธอ คนนั้น อาจให้สถานะคุณได้แค่เป็น “กิ๊ก”

ครอบครัว วันที่ 16-18 อย่าประมาท เงินทองของมีค่าในบ้าน ที่พักอาศัย อาจสูญหายอย่างไร้ร่องรอย

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภที่มีเกณฑ์ต้องหารสองกับใครบางคน แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรอย่างทุ่มเทแล้ว ก็ควรระวังอาจเจอเหตุพลิกผันที่จะทำให้..หมดตัว       

คำแนะนำ วันที่ 30 พฤศจิกายน ดาวจันทร์ได้เพ็ญ ปูรณมี  จนเกิดปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัวในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือคำเตือนจากฟากฟ้าว่า....จากวันนี้ไปอีกหกเดือน หากยิ่งยึดติด ก็จะยิ่งสูญเสีย ยิ่งจะทำให้เป็นทุกข์ ไม่ว่าจะเป็นความรัก หลง ผูกพัน หรือ อยากเอาชนะก็ตาม ดังนั้น การปล่อย..วาง รวมถึงละทิ้ง ให้พื้นที่ของชีวิตว่างมากขึ้น  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะช่วยผ่อนคลายทุกข์ภัยจากจันทรคราสครานี้ได้

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ด้วยการลงทุน หาลาภผลแบบ “เสี่ยงๆ “ ก็ควรคิดให้ดีๆ เพราะอยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ที่อาจทำให้พลิกผันได้ตลอดเวลา ซึ่งวันที่ 16-18 ควรใส่ใจให้มากๆ

การงาน งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเป็นโอกาสให้สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว และ ง่ายมากขึ้น แต่ก็ควรระวังว่า หากคุยโอ้อวด หรือ ทำตัวเด่นดัง เป็นจุดสนใจมากเกินไป ก็อาจก่อศัตรูที่จะคอยใส่ร้าย นินทาทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้  สำหรับคนว่างงาน หากหางาน สัมภาษณ์งานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสได้งานมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก เงินทองของบาดใจ รวมถึงเหตุจากบุตร-ธิดา ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักไม่ราบรื่น ทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันไปเลย ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากๆ แต่สำหรับคนโสด เหตุบังเอิญในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้ได้พบเจอมิตรใหม่ เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรระวังว่าเขา/เธอ อาจทำให้คุณทะเลาะกับเพื่อนได้

สุขภาพ วันที่ 20-21 ควรหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 1 เมษายน พ.ศ.2564 ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ความฉลาดที่ได้เรียนรู้จากการศึกษา อ่าน เขียน ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ได้โคจรเดินหน้าปกติมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การนำเสนอความคิด สู่การพูด การเขียน ที่สร้างสรรค์อย่างแปลก แหวกแนวกว่าคนอื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ผู้ฟัง ผู้อ่านเชื่อถือ พร้อมที่จะยอมรับ และ ปฏิบัติตามได้อย่างไม่รีรอ

                       

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน ได้มาก ใช้หมด ...จากงาน กิจการที่ทำ อาจทำให้มีรายได้หลั่งไหลเข้ามา แต่ก็ควรรอบคอบให้มากขึ้นที่จะใช้จ่าย ที่มีเกณฑ์ว่าจะหมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือยมากกว่า และวันที่ 19-21 ควรหลีกเลี่ยงที่จะติดตาม ทวงถามเรื่องเงินกับผู้ใด เพราะนอกจากจะไม่ได้ แล้วยังอาจก่อศัตรูอีกด้วย

การงาน หากจะเสนอขายงานที่ใช้จินตนาการ เพ้อฝัน อย่างเช่นงานศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสมากขึ้น โดยเฉพาะวันที่ 15-16 แต่ก็อย่าประมาทในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ที่หากแสดงความคิดเห็นขัดแย้ง ก็อาจทำให้ถูกเขม่นได้อย่างง่ายๆ ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก อารมณ์ “ติดเพื่อน” ทั้งจากเข้าสังคม หรือ ใช้สื่อออนไลน์ หากไม่ยั้งสติ คิดให้ดีๆ นอกจากจะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าแล้ว ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักที่ชืดชาอยู่แล้ว เกิดรอยร้าวมากขึ้น แค่รอวันจะแตกสลายเท่านั้น สำหรับคนโสด งานบันเทิงเริงรมย์ อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ก็เช่นกัน ยั้งใจ ตั้งสติให้ดีๆ เพราะ..เลื่อนลอย

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 19-20 ควรระวัง การเสพสุรา สารเสพติดใดๆ อาจทำให้เจ็บป่วย และ จะเรื้อรังไปอีกนาน

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ     

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งคุณธรรม ความดีงามและโชคลาภของชาวราศีกรกฎได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อุปสรรครักอาจเกิดขึ้น โดยเฉพาะที่เกิดจาก “โชคลาภ” ที่ควรหลีกเลี่ยงจะร่วมมือ ร่วมหุ้น ลงทุนใด ๆ เพราะอาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน โอกาสหารายได้เพิ่มเติม หรือจะทำให้สูญเสียเงิน เสียโอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามา สัปดาห์นี้ก็ยังขึ้นอยู่กับการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะหากเขา/เธอ คนนั้น มีศิลปะการพูด เขียนที่จัดไม่ได้ไล่ไม่ทัน ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

การงาน รอไปอีกนิด หากคิดจะเปลี่ยนแปลง ปรับปรุง หรือย้ายสถานที่ ที่ทำงาน รวมถึงมนุษย์เงินเดือนที่กำลัง “ร้อนที่” อยากเปลี่ยนงาน เพราะการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในระยะนี้ อาจทำให้แย่ลงกว่าเดิม และวันที่ 16-18 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท กับเหตุ/ภัยที่อาจเกิดขึ้นได้จากอารมณ์เผลอ ใจลอย ที่จะส่งผลร้ายแรงต่อเนื่องไปอีกนาน

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับของขวัญ ของฝากมีค่าแทนใจจากคนรัก คู่ครอง และสำหรับผู้ที่ยังมีอดีตรักฝังใจ ก็อาจได้รับการติดต่อ ขอกลับมาคืนดีจากเขา/เธอ แต่ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า รักนี้มีราคา ที่คุณจะต้องเป็นผู้จ่าย!

สุขภาพ ความเครียด คิดมาก การใช้ร่างกายอย่างหักโหมเกินไปในระยะนี้ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่หากคิดจะทุ่มเทเสี่ยงโชค เก็งกำไรแล้ว ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน ปีนี้ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่อย่างไร้ขอบเขต  ที่บ่งบอกถึง การเอาใจใส่ ความตั้งใจที่จะให้ความสุขกับผู้อื่น ก็ไม่ควรคาดหวังว่าจะได้รับสิ่งใดกลับคืนมา เพราะอาจทำให้ผิดหวังได้

                                         

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากจะหารายได้เพิ่มเติม สัปดาห์นี้ ก็อาจเจอคนไม่จริงจัง ที่พร้อมจะเปลี่ยนคำพูด ไม่รักษาคำสัญญาตลอดเวลา โดยเฉพาะไม่มีสัญญาผูกมัดให้แน่นหนา ซึ่งวันที่ 15-17 ควรระวังให้มากๆ

การงาน เริ่มต้นระยะเวลาที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งใดๆ ที่จะนำไปสู่การฟ้องร้อง มีคดีความ เพราะนอกจากยืดเยื้อไปอีกเป็นปี ก็มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะเป็นฝ่ายแพ้ สูญเสียจะมากกว่า และวันที่ 19-21 หากจะเดินทางไกล ก็อย่าประมาท อาจเกิดเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไปถึงล่าช้า หรือ หากมีนัดสำคัญ ก็มีโอกาสจะผิดนัดได้

ความรัก ใส่ใจ ให้ความสำคัญ ให้เวลากับคนรัก คู่ครอง ให้มากพอๆ กับเรื่องอื่นๆ ที่รายล้อมเข้ามา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ติดต่อ สัมพันธ์ กับ “คนดี ๆ” ที่อาจทำให้อบอุ่น สุขใจ แต่ยั้งใจสักนิด เพราะโลกนี้ไม่มีอะไรฟรี!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะเสริมสุขภาพ ความงามที่เชื่อจากโฆษณา ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจทำให้...แย่ไปกว่าเดิม

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า โดยเฉพาะวันที่ 18-20 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 1 เมษายน  พ.ศ.2564 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงสติปัญญาที่ฉลาด สุขุม ความทรงจำดี ละเอียด รอบคอบ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งเป็นระยะเวลาที่บ่งบอกถึง อย่าละเลยกับความฝัน ลางสังหรณ์ของตัวเอง ที่อาจเกิดขึ้นบ่อยในระยะนี้ ที่สามารถจะแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ แต่ก็เป็นระยะเวลาที่อารมณ์ปั่นป่วนได้ง่าย ๆ เช่นกัน ที่หากควบคุมไม่ได้ ก็จะนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน อยู่ในระยะ “ทำมาหาได้ ให้คนอื่น” ทั้งจากเต็มใจ หรือ ถูกล่อลวง บีบบังคับ จนถึงถูกฉ้อโกง ที่ควรระมัดระวัง และ รอบคอบให้มากขึ้นในการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใด เพราะมีเกณฑ์จะเสียเงิน เสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

การงาน งานบริการอย่างจิตสาธารณะ ไม่หวังผลตอบแทน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่มีโอกาสจะได้รับสิ่งดีๆ กลับคืนมา แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงจะวิ่งเต้น ใช้วิธีพิเศษ อย่างไม่สุจริต เพื่อให้ได้ดังที่ต้องการ เพราะอาจถูกหลอกลวง แบล็คเมล์ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย สำหรับมนุษย์เงินเดือน การหางานเสริมพิเศษ เพิ่มรายได้ ก็จะมีโอกาสดีขึ้น

ความรัก ใส่ใจการใช้จ่ายเงินของคู่ครองให้มากขึ้น ที่หากประมาท ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหากันได้ สำหรับคนโสด ก็เช่นกันอย่าประมาทในการติดต่อ สัมพันธ์ หรือ มีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้าที่เข้ามาพัวพัน ซึ่งแค่คืนเดียวก็อาจก่อให้เกิดทุกข์ไปอีกนาน ทั้งถูกแบล็คเมล์ ข่มขู่ ที่มีโอกาสจะเจอ!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 15-16 ควรระวังหากจะบริโภคอาหารทะเล ที่อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ       

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 เมษายน พ.ศ.2564 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขและที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ระยะเวลาแห่งความสุขมาถึงแล้ว ที่อาจหาได้จากงาน เงิน และ ความรัก แต่อย่าประมาทที่จะเผลอ เพริดไปจนยั้งสติไม่อยู่ เพราะอาจทำให้เจอเหตุ/ภัยที่มองไม่เห็น ที่จะทำให้วิบัติได้เช่นกัน

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน โอกาสหารายได้เพิ่มเติมอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ควรระวังจะเป็น “เบี้ยหัวแตก” ได้มาทีละนิด ไม่เป็นกอบเป็นกำ ก็นำไปใช้จนไม่ได้เก็บ และสัปดาห์นี้ ควรระวังบริวาร สัตว์เลี้ยงแสนรัก อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียเงินด้วย ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน ลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ ที่แสดงออกมาว่าเป็นผู้ “ให้” มากกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ ทำให้งาน ภารกิจนั้น ๆสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่ก็ควรระวัง จากการให้อย่างไม่มีขอบเขต ไม่จำกัด ก็มีโอกาสจะเจอคนที่เข้ามาติดต่อ สัมพันธ์ ก็เพื่อหวังจะ “เอา” อย่างเดียว สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากหางานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์กันในระยะนี้ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ แต่ก็ควรระวังหากมีอารมณ์หึงหวง หวาดระแวง มองโลกในแง่ร้าย ก็อาจทำให้ขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง ที่จะนำไปสู่การ..แตกหัก ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 19-21 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ครอบครัว วันที่ 16-18 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย...อันตราย!

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้ลาภผล แต่ก็อย่าประมาทกับสถานการณ์ภายนอกที่จะเป็นเหตุทำให้พลิกผันได้

คำแนะนำ วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2563 ดาวจันทร์ดับ อมาวสี เกิดปรากฏการณ์สุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป 6 เดือน จะอยู่ในเกณฑ์ดียกกำลังสอง ทั้งจากเริ่มต้นชีวิตใหม่ และ การปลด ปล่อย วาง อดีต หรือ เรื่องที่ผ่านมา ก็จะเป็นส่วนสำคัญ ที่จะทำให้ชีวิตมีพลัง มีชีวิตชีวามากขึ้น

 

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน รายได้อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่ควรวางแผนการใช้จ่ายอย่างรอบคอบ ระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งเรื่องของตนเอง หรือ เพื่อรัก ใคร่ เสน่หา และวันที่ 19-21 ควรระวังบริวาร คนใกล้ชิด อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

การงาน เรื่อยๆ มาเรียงๆ โดยเฉพาะกิจการส่วนตัว หรือ มนุษย์เงินเดือน ก็ไม่ควรรีบร้อนที่จะวิ่งเต้น หางาน หาเงินเพิ่มจากที่ไหน  ที่ควรทำงานประจำที่มีอยู่ให้ดีที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่เจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสีย หรือ มีเรื่องเดือดร้อน ยุ่งยากตามมา

ความรัก ว่าอะไรว่าตามกัน และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องบุตร-ธิดา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้รื่นรมย์ไปได้อีกนาน สำหรับคนโสด เหตุบังเอิญใดๆ ในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ยั้งใจสักนิด หากเขา/เธอ คนนั้นอายุอ่อนกว่า ก็มีโอกาสจะล้มเหลว ก่อนจะได้เริ่มต้น

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรดูแลให้มากขึ้น อย่าประมาทที่จะสัมผัส ติดต่อใกล้ชิดกับลูกจ้าง บริวาร โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ

โชคลาภ อยู่ในระยะที่เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรเดินหน้าเข้าไปสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกรแล้ว ที่บ่งบอกว่า โอกาสและอุปสรรคในการหารายได้ที่กำลังรอท้าทายให้ชาวราศีธนูต่อสู้ ที่มีเกณฑ์จะชนะหรือพ่ายแพ้ ก็อยู่ที่ว่า...จะสู้หรือเปล่า?

 

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน ยังอยู่ในระยะที่ควรใช้สื่อออนไลน์ที่จะโฆษณา โน้มน้าวใจอย่างเต็มที่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่ก็ควรระวังเหตุจากบุตร-ธิดา อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมาก ที่อาจก่อภาระหนี้สินอีกนาน

การงาน ซื้อมา ขายไป โดยเฉพาะสินค้าที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ ของสวย ๆ งาม ๆ ที่กระทำอย่างต่อเนื่อง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญก้าวหน้า มีผลกำไร แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน อาจได้รับข้อเสนอให้เปลี่ยนแปลง โยกย้าย ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะงานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่...ยาก ยุ่ง กว่าที่คิด

ความรัก เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้รื่นรมย์ และ มีโอกาสจะโรแมนติคมากขึ้น คนโสด การท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหายในระยะนี้ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่ทำให้หายเหงาใจ แต่อย่าคาดหวังนักกับความสัมพันธ์ระยะยาว เพราะอาจทำให้....ช้ำใจ

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น ที่อาจเจอปัญหา คบคนไม่ดี ที่จะนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้     

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2563ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

 

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รับมาก จ่ายหมด จากการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ก็จะเป็นโอกาสให้มีรายได้มากขึ้นทั้งนั้น แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงจะซ่อมแซม ตกแต่งบ้าน ที่พักอาศัยหรือโยกย้ายระยะนี้ เพราะอาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากกว่าที่วางงบประมาณไว้...มาก

การงาน ถึงจะอยู่ในระยะ “ร้อนที่” อยากเปลี่ยนแปลง ทั้งจากปรับปรุง เปลี่ยนแปลง หรือ ย้ายสถานที่ รวมถึงมนุษย์เงินเดือนที่อยากเปลี่ยนงานใหม่ ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ  เพราะอาจเป็นทำลายรากฐาน สถานะความมั่นคงของตนเองไปจนสิ้นเชิง แค่รอเวลาที่เหมาะสม ก็จะมีโอกาสดีขึ้น

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะเป็นบัตรเอทีเอ็ม บัตรเครดิตให้รูดใช้จ่ายอย่างไม่มีจำกัด แต่ก็ควรระวังเหตุร้อน ๆ ภายในครอบครัว ก็อาจทำให้หงุดหงิดจนทะเลาะวิวาทกันได้ ซึ่งวันที่ 19-21 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ครอบครัว รักษาความสงบ สยบความเคลื่อนไหว หากคนในครอบครัว มีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน โดยไม่นำตัวเข้าไปยุ่ง หรือ ลำเอียงเข้าข้างใคร ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี...ที่จะไม่ทำให้เรื่องบานปลายมากขึ้น

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรเข้าสู่ราศีมกร และจะทำมุมในระยะฉากกับดาวมฤตยู ดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะปรับ เปลี่ยน ชีวิตให้เรียบ ง่าย สมถะมากขึ้นและเป็นฝ่าย “ยอม” เมื่อเกิดความขัดแย้งใดๆ การใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว ก็จะปลอดภัย แคล้วคลาดจากภัยอันตรายที่เกิดจากการทำมุมกันที่มีนัยยะสำคัญของดาวเสาร์ และ ดาวมฤตยู

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน รอบคอบในการใช้เงิน ที่จะช่วยเหลือผู้อื่นให้มากขึ้น เพราะหากมองโลกในแง่ดี เชื่อคนง่ายเกินไป ที่อาจเกิดขึ้นบ่อยในระยะนี้ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก ที่อาจก่อภาระหนี้สินรุงรังไปอีกนาน

การงาน เป็นระยะที่ควรพิจารณาให้รอบคอบที่ร่วมหุ้น ลงทุน โดยเฉพาะกับญาติสนิทมิตรสหาย ที่นอกจากจะมีเกณฑ์ขาดทุน ล้มละลาย ยังอาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทจนมองหน้ากันไม่ได้ไปเลยอีกด้วย และวันที่ 19-21 หากจะเดินทาง ก็อย่าไว้ใจคนแปลกหน้าที่เข้ามาตีสนิท เพราะอาจทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าและ..อันตราย!

ความรัก อย่าประมาท กับ สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ทั้งจากพบกันในสถานบันเทิงเริงรมย์ หรือ ในโลกออนไลน์ก็ตาม เพราะนอกจากจะเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจแล้ว เขา/เธอ ก็อาจชักนำให้ทำผิดกฎหมาย โดยเฉพาะเรื่องสิ่งเสพติด ที่ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ครอบครัว ผลประโยชน์ขัดกัน ที่ควรระวังหากมีนัดพบ สังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุน สูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ    

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมกร ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร ที่อาจทำให้ชีวิตวอดวายได้ ที่จะ...พังเพราะเพื่อน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook