ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน ยิ่งขยันเข้าสังคม สร้างภาพพจน์สวยๆ หรือใช้สื่อออนไลน์เผยแพร่ให้มากขึ้น โดยเฉพาะหากยอมเป็นฝ่าย “ให้” ยอมเสียเปรียบบ้าง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้หลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

การงาน กิจการ งานประจำ จะอยู่ในเกณฑ์ดีขึ้น แต่หากจะเป็นงานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ ก็ควรระวังการเงินรั่วไหล โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือนที่รับผิดชอบเรื่องบัญชี เรื่องเงิน ก็ควรใส่ใจให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หรือ ถูกกล่าวหาว่าทุจริตได้

ความรัก ใจเขา ใจเรา.... คิดถึงความรู้สึกของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้นพอ ๆ กับความต้องการของตนเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากไปกว่านี้ แต่สำหรับคนโสดที่เพิ่งพบเจอคนถูกใจ หากจะนัดเจอ ก็ควรคิดให้ดีๆ เพราะสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะวันที่ 24-26 อาจทำให้ผิดหวัง!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น ที่อาจเจอปัญหา คบคนไม่ดี ที่จะนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้    

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook