ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน โอกาสหารายได้เพิ่มเติมอยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากคิดการใหญ่เกินกว่ากำลังทรัพย์ที่ตัวเองมี ที่จะต้องจนกู้ยืมมาลงทุนแล้ว ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจก่อภาระหนี้สินผูกพันรุงรังไปอีกนาน

การงาน ใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว หลีกเลี่ยงการใช้คำพูด เขียนแสดงการต่อต้านใดๆ  หากมีการเปลี่ยนแปลงกับองค์กร กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่เคยพึ่งพา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ กลับคืนมามากกว่า สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลัง “ร้อนที่” อยากเปลี่ยนงาน ก็ควรใจเย็น ๆ  และรอไปอีกนิด

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข จัดการ ที่จะไม่ขัดแย้งกันโดยเฉพาะเรื่องภายในบ้าน หรือ  เรื่องสถานะความมั่นคงของครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น หากเจอวิกฤติใดๆ ก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี สำหรับคนโสด หากสัปดาห์นี้พบเจอคนถูกใจ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะเขา/เธอคนนั้นอาจมาพร้อมกับหนี้สิน!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น ที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน   

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรอยู่ในเกณฑ์ได้มาก เสียหมด ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะทุ่มเทเพื่อการนี้

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2563ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook