ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็จะมีโอกาสมากขึ้น โดยเฉพาะวันที่ 10-12 จากการติดต่อ สัมพันธ์ หรือใช้สื่อออนไลน์ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะโน้มน้าวใจผู้ฟัง ผู้ดู ให้เกิดลาภผลตามมาได้ แต่วันที่ 8-9 อย่าประมาท กับ เงินทองของมีค่า ที่อาจสูญหายอย่างไร้ร่องรอย

การงาน ลงทุน เริ่มงาน ทำโครงการใหม่ ๆ หรือ จะเริ่มงานใหม่ของมนุษย์เงินเดือน  ก็อาจต้องใช้เวลาอย่างค่อยเป็นค่อยไป อย่างใจเย็นๆ ที่หากไม่ท้อใจ เลิกล้มกลางคัน ก็จะมีโอกาสสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่ควรระวังการสื่อสาร สัมพันธ์หากไม่ชัดเจน ก็อาจทำให้เข้าใจผิด ที่จะนำปัญหายุ่งยากตามมาได้

ความรัก ให้ความสำคัญกับคนรัก คู่ครองมากขึ้น โดยไม่ยึดถือตัวเองเป็นศูนย์กลางที่จะเชื่อแต่ตัวเองอย่างเดียว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ยาวนาน สำหรับคนโสด แค่สนใจคนรอบตัว ไม่หมกมุ่น อยู่กับตัวเอง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจทำให้ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังความคิดเห็นขัดแย้งไม่ตรงกัน ก็ควรระวังอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกับญาติผู้ใหญ่ หรือ คนในครอบครัวได้

โชคลาภ ฝันบอกเหตุ ก็อาจทำให้ได้โชคมีลาภ แต่หากคิดจะทุ่มเทเพื่อเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะอาจเจอเหตุพลิกผันจนขาดทุนได้

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2563ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook