ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน เพื่อนพาจน...ที่อาจเกิดขึ้นได้ หากมีนัดสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหายในสัปดาห์นี้ ที่ควรยั้งใจ ยั้งสติที่จะไม่เผลอ หากถูกขอความช่วยเหลือในเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าอาจได้คืนยากมาก ขณะที่รายได้ที่คาดหวัง ก็อาจได้น้อยกว่าที่คิดอีกด้วย

การงาน กิจการ งานที่เกี่ยวกับการศึกษาระยะสั้นอย่างคอร์สออนไลน์ หรือ จะเสนอขายผลงานประพันธ์โดยเฉพาะนิยายรักโรแมนติก ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จได้ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรระวังหากทำตัวแตกแยกกับเพื่อนร่วมงาน เพราะอาจทำให้ถูกนินทาว่าร้าย ที่จะทำให้ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า เข้าใจผิดได้

ความรัก หากกำลัง “ติด” เพื่อน ติดการใช้สื่อออนไลน์ ที่ควรระวังว่า หากมากเกินไป ก็อาจทำให้คนรัก คู่ครองไม่พอใจ ที่อาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนเจ็บตัวและแตกหักกันไปเลย แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ควรยั้งใจสักนิดกับรักออนไลน์ ที่มีเกณฑ์สูงว่าจะ...เชื่อไม่ได้

ครอบครัว ผลประโยชน์ขัดกัน ที่อาจได้เจอจากการร่วมสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหายในสัปดาห์นี้ ที่อาจทำให้หมางใจ แตกคอกันได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2563 ดาวจันทร์ดับ อมาวสี เกิดปรากฎการณ์สุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป 6 เดือน จะอยู่ในเกณฑ์ดียกกำลังสอง ทั้งจากเริ่มต้นชีวิตใหม่ และ การปลด ปล่อย วาง อดีต หรือ เรื่องที่ผ่านมา ก็จะเป็นส่วนสำคัญ ที่จะทำให้ชีวิตมีพลัง มีชีวิตชีวามากขึ้น

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook