ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่วันที่ 25-27 อย่าประมาท เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะ “หลงคารม” ทั้งจากการติดต่อ สัมพันธ์ หรือ จากการใช้สื่อออนไลน์ ที่อาจทำให้..ได้มา ใช้หมด

การงาน อยากมีงานเพิ่มเติม อยากเป็นคนสำคัญ อยากเลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน  ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โอกาสนั้น แต่ควรประเมินกำลังตัวเองให้ดีๆ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่จะทำให้ลาหลังหักได้..นั่นคือทำไม่ไหว จนส่งผลกระทบกับงาน กิจการที่ทำอยู่...ย่ำแย่ไปด้วย และวันที่ 30 ควรหลีกเลี่ยงออกรถใหม่โดยเด็ดขาด เพราะอยู่ในดิถี “ฟังธรรมถึงป่าช้า”.....อันตราย!

ความรัก แบ่งเวลาจากงาน และ ใส่ใจคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสดที่กำลังเหงาใจ การใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนจะตกลงปลงใจ เพราะเขา/เธอ อยู่ในเกณฑ์ฟุ้งเฟ้อ ฟุ่มเฟือย ที่อาจทำให้คุณหมดตัวได้

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังประจำตัว ที่อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้ ซึ่งวันที่ 28-29 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 ดาวอังคาร ได้โคจรเข้าสู่ราศีเมษ เข้าสู่เขต “บ้าน” ของตนเอง  ที่จะทำให้ชาวราศีเมษมีพลัง อำนาจมากขึ้นที่จะก้าวสู่การเป็นผู้นำ สู่ความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังอารมณ์ร้อน โกรธง่ายจนขาดสติที่อาจเกิดขึ้นบ่อย ก็อาจทำให้ชีวิตพังพินาศด้วยเช่นกัน

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook