ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน รอบคอบ และ ระมัดระวังการใช้จ่ายมากขึ้น เพราะการหารายได้เสริม ก็อาจยากกว่าที่คิด แต่จะมีเกณฑ์เสียเงินสูงขึ้น ทั้งจากการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะในวันที่ 18-20 ที่อาจเสียรู้ เสียเปรียบ หรือ พลาดโอกาสที่พึงมีพึงได้

การงาน อยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับผู้ใด ไม่ว่าจะเป็นหุ้นส่วน หรือ ญาติพี่น้อง โดยเฉพาะที่จะนำไปสู่การฟ้องร้อง มีคดีความ เพราะนอกจากทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อน ยังมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นฝ่ายสูญเสียมากกว่า และวันที่ 20-22 อย่าประมาท หากจะเดินทาง เพราะอาจเจออุปสรรคที่จะทำให้ผิดหวัง

ความรัก ว่าอะไรว่าตามกัน หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกัน โดยเฉพาะเรื่องศรัทธา ความเชื่อ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังเริ่มไขว่คว้าหารัก วันที่ 18-20 หากพบเจอเพศตรงข้ามที่ถูกใจ ก็ควรดูให้ดีๆ เพราะมีโอกาสเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจมากกว่า

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ และ คนในครอบครัวให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ปีนี้ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และ ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมกรร่วมกับดาวพุธ ดาวพฤหัสบดี และดาวเสาร์  3 ดาวผู้ทรงอิทธิพลของจักราศี ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า....อย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยน!! ที่จะนำพาตัวเองเข้าไปยุ่ง เข้าไปรับผิดชอบในภารกิจที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง เพราะอาจนำพาทำให้เดือดร้อน จนถึง เจ็บป่วย ไม่สบายได้