ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน หาข้อมูลจากมิตรสหายให้มากขึ้น รวมถึงการร่วมหุ้นลงทุนด้วยกันก็อาจเป็นโอกาสที่จะหารายได้ให้มากยิ่งขึ้นตามไปด้วย แต่ควรระวังการแสดงอารมณ์อย่างไม่เชื่อถือ ก็อาจทำให้โอกาสที่มีเข้ามาผ่านเลยไปอย่างรวดเร็ว

การงาน ยอมรับฟังความคิดเห็นจากผู้อื่นให้มากขึ้น ทั้งจากหุ้นส่วน คู่ค้า หรือ คู่ครอง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่มีปัญหา พบทางออกได้ง่ายขึ้น หรือ คนที่กำลังหางาน ว่างงานอยู่ ก็อาจมีโอกาสได้งานใหม่อย่างรวดเร็ว

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันคิดโดยเฉพาะเรื่องการหาลาภผลใดๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก มิตรสหายก็อาจเป็นสื่อ หรือ แนะนำให้รู้จัก ที่เขา/เธอ คนนั้น ก็อาจได้มาร่วมเคียง ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว

ครอบครัว อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร โดยเฉพาะจากลูกจ้าง คนรับใช้ ที่อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

โชคลาภ ลงทุนร่วมกันกับคู่ครอง หรือ มิตรสหาย ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้ได้โชคมีลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรได้

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรเข้าสู่ราศีมังกร และจะทำมุมในระยะฉากกับดาวมฤตยู ดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะปรับเปลี่ยนชีวิตให้เรียบง่าย สมถะมากขึ้นและเป็นฝ่าย “ยอม” เมื่อเกิดความขัดแย้งใดๆ การใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว ก็จะปลอดภัย แคล้วคลาดจากภัยอันตรายที่เกิดจากการทำมุมกันที่มีนัยยะสำคัญของดาวเสาร์ และ ดาวมฤตยู

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook