ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน ได้มาก หมดมาก ทั้งจากการเดินทางออกไปค้นหา  หรือ โฆษณาเผยแพร่  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่ควรระวังความเชื่อ ศรัทธาที่มากเกินไปจนถึง..งมงาย ก็อาจทำให้ที่ได้มา..หมด

การงาน หากคิดจะลงทุน เริ่มงาน ทำโครงการใหม่ๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น เพราะอาจต้องใช้ระยะเวลาอีก ..นาน..กว่าจะเห็นผลสำเร็จ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญกับ “คำสั่ง” ของหัวหน้า ผู้บังคับบัญชาให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง

ความรัก ว่าอะไรว่าตามกัน และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันโดยเฉพาะเรื่องของบุตร-ธิดา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน สำหรับคนโสด การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหายในระยะนี้ ก็อาจพบรัก เจอคนถูกใจ ที่พร้อมจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว สุดสัปดาห์ ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย ที่อาจนำความเดือดร้อนมาให้ โดยเฉพาะเรื่อง...สิ่งเสพติด

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทาง แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 28  ธันวาคม จาก ราศีพิจิก จนถึง ราศีธนู ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ได้โคจรมาเคียงสนิทกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลจน “ดับ” บนท้องฟ้า ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า แสงสว่างแห่งปัญญาอาจมืดบอดด้วยความอยากได้ อยากมี อยากเป็น โดยเฉพาะในเรื่อง...อำนาจ ที่อาจนำพาให้ชีวิตมืดมนไปอีกนาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook