ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน อยู่ในระยะ ..ให้โชคลาภกับผู้อื่น.. จึงควรระมัดระวัง รอบคอบในการติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

การงาน หากถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้ร่วมหุ้น ลงทุนใดๆ ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะจากบุคคลที่ดูดี มีความรู้ เพราะอาจจะทำให้เดือดร้อน เสียหายมากกว่า แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน หรือ คนว่างงาน การหางานพิเศษ โครงการที่ทำระยะสั้น ๆ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหาได้ง่ายกว่า

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็ควรใส่ใจการใช้จ่ายเงินของเขา/เธอให้มากขึ้น เพราะอาจใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือ เสียเงินไปอย่างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ที่อาจก่อภาระหนี้สินติดพันระยะยาว จนถึงล้มละลายได้ สำหรับคนโสด ก็อาจได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่มาพร้อมกับภาระหนี้สินติดตัว ที่ต้องการให้คุณช่วยเหลือ..พร้อมไหม?

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากมีอาการอักเสบบริเวณช่องท้องส่วนล่าง หรือ อวัยวะเพศ ก็อย่าประมาท ที่ควรรีบไปพบแพทย์

โชคลาภ วันที่ 20-22 อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ วันที่ 21 มิถุนายน 2563 วันที่ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนเกิดปรากฏการณ์สุริยุปราคาแบบวงแหวน ซึ่งกึ่งกลางอุปราคาได้เกิดเวลา 13:42 นาฬิกาในเขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากวันนี้ไปอีก 6 เดือน สำหรับชาวราศีเมถุน แค่เริ่มต้นจาก คิดดี ทำดี พูดดี เขียนดี  ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ดึง” ความรู้ ความสามารถหลากหลายที่มีอยู่นำมาใช้ ที่อาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ โอกาสดี ๆ ตามมาอย่างมหาศาล