ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมา

การเงิน วางแผนการเงินให้รอบคอบมากขึ้น เพราะรายได้จะอยู่ในระยะไม่แน่นอนแล้ว แต่สัปดาห์นี้มีเกณฑ์ว่าจะสูญเสียเงินจากการติดต่อ สัมพันธ์ หรือ หากมีเรื่องฟ้องร้อง เป็นคดีความ ก็มีโอกาสสูงว่าจะต้องใช้จ่ายเงินมหาศาล

การงาน หากจำเป็นจะต้องเซ็นสัญญา หรือ ลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ ก็ควรละเอียด รอบคอบให้มากพิเศษ โดยเฉพาะในเรื่องซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ ที่มีโอกาสพลิกผัน จนทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากได้ข่าวว่าจะถูกปรับ เปลี่ยน โยกย้าย ก็อย่าเพิ่งเชื่อ หรือ แพร่ข่าวออกไป เพราะอาจเป็นแค่...เขาเล่าว่า ..เท่านั้น

ความรัก เดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน หรือ ร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาเดียวกัน  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะฟื้นฟูรักที่ชืดชาด้วยกาลเวลาให้กลับคืนมาโรแมนติคเหมือนเดิมได้ สำหรับคนโสด ก็อาจได้พบรัก เจอคนถูกใจที่พร้อมจะสานรัก สานสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว แต่ยั้งใจสักนิด ก่อนจะทุ่มเทให้หมดใจ เพราะรักนี้..ไม่จีรัง

ครอบครัว หากมีความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหายในสัปดาห์นี้ เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ วันที่ 9-11 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ       

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2563ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook