ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลริน  ที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และ หลีกเลี่ยง

เดือนพฤศจิกายน ด้วยการเดินทางของความรัก ที่อาจทำให้ได้ร่วมคู่ เคียงใครสักคน ที่ได้พบเจอกันตามเส้นทางท่องเที่ยวในเดือนนี้ เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ที่เล็งกับดาวอังคาร คู่ชื่นเสน่หา มาสถิตคู่กันกับดาวพุธ ณ เขตราศีตุลย์ โดยทำมุมเล็งกับดาวมฤตยูในเขตราศีเมษเช่นกัน  ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็โคจรเดินหน้าตามปกติ ณ เขตราศีมกรแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

การท่องเที่ยวร่วมกับคนรัก คู่ครอง ร่วมกลุ่มกับญาติสนิทมิตรสหาย ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักที่เคยราบเรียบ ชืดชา น่าเบื่อหน่าย มีโอกาสจะหวาน โรแมนติคมากขึ้น

สำหรับคนโสด ก็อาจได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจเข้ามาร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ และเวลายังเป็นของมีค่าดังทองคำ เดือนนี้ สุดท้ายแล้วที่เขา/เธอคนนั้น หากเป็นชาวต่างชาติ ที่สูงวัยกว่า ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะเป็น....เนื้อคู่

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก  ...เพชร พลอย สีขาวใสเหมือนหยดน้ำ..สีดำ หรือ สีน้ำเงินคราม

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์......ดอกมะลิ หรือ กลิ่นแก่นจันทร์

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 6-8,11-13,14-17,20-22,24-26