ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 30 กันยายน 2554

การงาน มีการวางแผนต่อการตัดสินใจ และการติดต่อต่าง ๆ อย่างเป็นโชค การเจรจาต่อรองเกี่ยวกับ เรื่องของการงานยังทำได้ดีมีหลักการ ลูกน้อง หรือบริวารจะนำโชคมาให้ แต่ต้องระวังในเรื่อง ของการขาดประสบการณ์บางอย่างจะทำให้เกิดความผิดพลาด

การเงิน ช่วงนี้มีภาระการใช้จ่ายเกี่ยวกับการโยกย้าย หรือเดินทาง มีการตัดสินใจวางแผนเกี่ยวกับ ธุรกิจการงานที่เกี่ยวข้องกับที่ดินซึ่งจะทำให้ได้รับโชค

ความรัก ยังไม่มีการตัดสินใจในช่วงนี้ แต่กลับรู้สึกเหงา ๆ หรือรู้สึกรักไปพร้อม ๆ กัน และมีโอกาสพบ คนที่ถูกใจอายุมากกว่า และผิวขาว

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook