ดวงความรัก 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงความรัก ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563 ทั้ง 12 ราศี จากหมอดูชื่อดัง Sanook horoscope ดวงของท่านจะราบรื่นหรือร้าวรานในเดือนนี้ ไปเช็กกัน

 

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ  บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้ง ไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนพฤศจิกายน รักแสนหวานแต่ทรมานใจที่อาจเกิดขึ้นในเดือนนี้ เมื่อดาวอังคาร พลังเข้มข้นแห่งอารมณ์ที่นำไปสู่การกระทำ ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้อ่อนกำลัง จนถึงอาจหมดแรง เมื่อโคจรเข้ามาสถิต พักร องศาในเขตราศีมีน จึงอยู่ในตำแหน่งวินาศ ที่บอกถึงสิ่งที่ซุกซ่อน ซ่อนเร้นไว้ในใจ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และเป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง จะโคจรจากราศีกันย์ ที่ทำมุมเล็งกับดาวอังคาร ... สู่ ราศีตุล โดยจะทำมุมเล็งกับดาวมฤตยู  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

แค่ไม่เก็บเงียบไว้ในใจ ควรพูด  เขียนให้เขา/เธอ ได้รู้ ได้เข้าใจไม่ว่าจะเป็นอารมณ์รัก หวาดระแวง น้อยใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ปรับความเข้าใจ จนรักหวาน โรแมนติคมากขึ้น  และสัมพันธ์รักที่เริ่มต้นมาได้ในระยะหนึ่ง เดือนนี้ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะขอวิวาห์ ขอร่วมคู่เคียงหมอนกัน ที่มีโอกาสสูงว่าจะได้..สมรส สมรัก

สำหรับคนโสด  หากเข้าร่วมกลุ่มทำกิจกรรมอาสาใดๆ ก็ตาม ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่าง..รวดเร็ว

วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้วันที่ 1,6-9,11-13,14-15,19-21,24-25,27-29

สี อัญมณี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก คือ..สีเขียว และ หยกสีเขียว

กลิ่น หรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์ คือ กลิ่นดอกสายน้ำผึ้ง หรือ Honey suckle

 

ราศีพฤษภ ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว

เดือนพฤศจิกายน เดือนที่ “รักต้องสู้” ที่ต้องสู้ด้วยหัวใจรัก ที่พร้อมจะเป็นผู้ให้  ถึงจะได้เข้าถึงหัวใจของเขา/เธอ เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรจากราศีกันย์ ที่ทำมุมเล็งกับดาวอังคาร เข้าสู่ราศีตุลย์ โดยทำมุมเล็งกับดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษเช่นกัน ขณะที่ ราหูที่เป็นเงามัวหม่น ยังสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีพฤษภ ได้ทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวอาทิตย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ไม่เรียกร้องที่จะเป็นฝ่าย “อยากได้” ไม่โต้เถียง เพื่อแค่เอาชนะคนรัก คู่ครองด้วยคำพูด เขียนใดๆ และพร้อมจะเอ่ยปากให้ความช่วยเหลือ บริการ โดยไม่ต้องให้เขา/เธอร้องขอ รวมถึงเข้าร่วมกลุ่มทำกิจกรรมด้วยกัน แค่นี้ก็จะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ที่อาจทำให้หวาน โรแมนติค และ วาบหวามมากขึ้นด้วยก็ได้

สำหรับคนโสด  เริ่มจากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็น “คนใหม่” สดใสมากขึ้น , ไปยังสถานที่ที่ไม่เคยไป, ร่วมกลุ่มทำกิจกรรมใหม่ๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ และแค่ไม่ละความพยายามที่จะตามติด ก็จะมีโอกาสได้ครองรัก ร่วมคู่เคียงกันในเวลาอีกไม่นาน

อัญมณี สี  ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรักที่แสนจะโรแมนติค คือ ไพลิน ….สีม่วง สีม่วงแดง

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์....กุหลาบ หรือ ไวโอเล็ต

ในเดือนนี้ วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด 2-4,11-15,16-17,29-30

 

ราศีเมถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่น  ที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนพฤศจิกายน เดือนที่ลมรักจะพัดพาไปตามอารมณ์ที่ปรวนแปรไม่แน่นอนของชาวราศีมิถุน เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็จะโคจรจากราศีกันย์ที่ทำมุมเล็งกับดาวอังคารในเขตราศีมีน  มาสถิตร่วมกับดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมิถุนในเขตราศีตุลย์ ที่จะทำมุมเล็งกับดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งได้แสดงออกถึงความแปรปรวน เปลี่ยนไปมา ไม่แน่นอน  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ตื่นเต้น ท้าทาย กับความแปลกใหม่  ด้วยเฉพาะที่ได้จากการติดต่อ สัมพันธ์ หรือ แชทออนไลน์ กับเพศตรงข้ามที่อายุอ่อนกว่า ที่อาจทำให้ชาวราศีมิถุนติดใจ หลงใหลจนยึดติดอยู่ตรงนั้น ที่ควรยั้งสติ ถอนใจมาสักนิด พิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น เพราะรักสนุกครั้งนี้ ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะไม่....จีรัง ที่จะทำให้ทุกข์ใจไปอีกนาน

แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครองอยู่แล้ว ถึงสัมพันธ์รักจะดูราบรื่น แต่ก็ควรใส่ใจ สังเกตเขา/เธอมากขึ้น เพราะอาจมีความเครียด วิตกกังวลโดยเฉพาะเรื่องภายในครอบครัว ที่ไม่ได้แสดงออก ที่เป็นดังภูเขาไฟใต้น้ำ ที่รอวันปะทุ ระเบิดออกมา ซึ่งถ้าถึงวันนั้นก็อาจ...สายเกินไป

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก ..พลอยอะความารีน , สีฟ้าใส

กลิ่นหรือน้ำหอม ที่จะเพิ่มเสน่ห์...กลิ่นหอมอ่อน ๆ อย่าง ลาเวนเดอร์ ,ไลแลค, หรือ Lilly of the Valley

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมาก 1,4-6,11-15,17-19,21-23

 

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลริน  ที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และ หลีกเลี่ยง

เดือนพฤศจิกายน ด้วยการเดินทางของความรัก ที่อาจทำให้ได้ร่วมคู่ เคียงใครสักคน ที่ได้พบเจอกันตามเส้นทางท่องเที่ยวในเดือนนี้ เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ที่เล็งกับดาวอังคาร คู่ชื่นเสน่หา มาสถิตคู่กันกับดาวพุธ ณ เขตราศีตุลย์ โดยทำมุมเล็งกับดาวมฤตยูในเขตราศีเมษเช่นกัน  ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็โคจรเดินหน้าตามปกติ ณ เขตราศีมกรแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

การท่องเที่ยวร่วมกับคนรัก คู่ครอง ร่วมกลุ่มกับญาติสนิทมิตรสหาย ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักที่เคยราบเรียบ ชืดชา น่าเบื่อหน่าย มีโอกาสจะหวาน โรแมนติคมากขึ้น

สำหรับคนโสด ก็อาจได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจเข้ามาร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ และเวลายังเป็นของมีค่าดังทองคำ เดือนนี้ สุดท้ายแล้วที่เขา/เธอคนนั้น หากเป็นชาวต่างชาติ ที่สูงวัยกว่า ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะเป็น....เนื้อคู่

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก  ...เพชร พลอย สีขาวใสเหมือนหยดน้ำ..สีดำ หรือ สีน้ำเงินคราม

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์......ดอกมะลิ หรือ กลิ่นแก่นจันทร์

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 6-8,11-13,14-17,20-22,24-26

 

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย  โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก...

เดือนพฤศจิกายน  การเดินทาง ทั้งจากขยับเท้าก้าวออกไป หรือ คลิก! ขยับนิ้วใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจนำไปสู่ปลายทางรัก เพราะจาก เดือนที่ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ดาวพเนจรที่พร้อมจะร่อนเร่ ย้ายตำแหน่งไปทุกเดือน ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ก็ จะโคจรจากราศีตุลย์ ไปสู่ราศีพิจิก ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็เตรียมโคจรตามมาเพื่อตามหารัก...เช่นกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ในเดือนนี้ ทั้งจากการเดินทางไปต่างจังหวัด การเข้าร่วมสัมมนา อบรมระยะสั้น รวมถึงขยันเข้าสังคม สมาคมกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่คนโสดจะได้พบรัก เจอคนถูกใจ จะมีเพศตรงข้ามที่จะแอบรัก เข้ามาพัวพัน ตามติด เพื่อให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ ที่อาจนำไปสู่วิวาห์ ได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว

แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หากไปไหนคนเดียวโดยเดี่ยวโดด ก็ควรยั้งใจสักนิด ก่อนจะเผลอ หลงระเริง เพริดไปอย่างไร้จุดหมายปลายทาง ก็อาจมี “รักซ้อน ซ่อนรัก” จนอาจต้องเจอ....รักสนุก ทุกข์สาหัสนัก

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ….. อำพัน, พลอยสีเขียวใสเพอริดอท หรือที่เรียกว่า chrysolite ...สีดำ, สีน้ำเงิน ultramarine blue

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…..กำยาน, มะกรูด , ชะมดเช็ด, ดอกส้ม

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด  1,9-11,13-15,21-23,26-27

 

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด  โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนพฤศจิกายน เดือนแห่ง “รัก” คือการให้ ให้ด้วยความรัก เมตตา เสียสละ และให้อภัย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดี ๆ กลับคืน เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขที่จะโคจรจากราศีกันย์ เข้าสู่ราศีตุลย์ โดยมาสถิตร่วมกับ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของราศีกันย์  ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ ฐานะมั่งคั่ง เมื่อเข้ามาสถิต ณ เขตราศีตุล ขณะที่ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็ยังโคจรเดินหน้าปกติในเขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

จากเป็นหุ้นส่วนกิจการ หรือ จะร่วมหุ้นหาลาภผลกับมิตรสหาย เพื่อนที่รู้ใจ สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่เขา/เธอ ก็อาจกลายเป็นหุ้นส่วนชีวิต ที่พร้อมจะร่วมเรียงเคียงคู่ พร้อมจะสมรส สมรักกันในเวลารวดเร็ว  และสำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรใส่ใจ ไม่ละเลยโอกาสที่จะได้ช่วย เขา/เธอ โดยเฉพาะที่อาจกำลังเจอปัญหาเรื่องเงิน หรือ สุขภาพ ถึงจะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขไปได้อีกนาน

แต่จนถึงกลางเดือน หากมองโลกในแง่ดีเกินไป กำลังมีสัมพันธ์รักที่เกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ รักที่ทำให้คลั่งไคล้ในรสเสน่หา ก็ควรยั้งใจสักนิดก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะเขา/เธอ อาจมองคุณว่าแค่เป็น..ขอนไม้ที่ลอยมาเกาะเพื่อให้รอดชีวิตเท่านั้น

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ….. โมราหรือหินอาเกต ,สีฟ้าน้ำทะเล

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…..ลาเวนเดอร์, ไลแลค, ลิลลีออฟเดอะวอลเลย์ และ กำยาน

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีกันย์ 1,6-8,10-13,15,17-19,20-22,24-26

 

ราศีตุลย์  ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนพฤศจิกายน เดือนแห่งความรัก ความสุขที่อาจเกิดขึ้นได้จากอารมณ์ซื่อตรง ซื่อสัตย์ที่จะ “รักตัวเอง” ให้มากขึ้น ถึงจะนำไปสู่ความสุขที่ยาวนาน เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ที่จะโคจรจากราศีกันย์ ที่ทำมุมเล็งกับดาวอังคาร คู่ชื่น คู่พิศวาท มาสู่ราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์เอง  ก็จะเจอดาวมฤตยูที่สถิต ณ เขตราศีเมษ เล็งทำมุมอย่างมีนัยยะสำคัญ ที่อาจทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงได้ ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ยังโคจรวิปริต พักรในเขตราศีมีน  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

อยู่ในระยะที่ควรดูแล ปรับปรุงตนเองให้สุขภาพดี สดใส เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ไฉไลมากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนรัก คู่ครอง เสน่หามากขึ้น หรือ เป็นคนโสด ก็จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ตามติด ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ ที่มีโอกาสจะได้ครองคู่วิวาห์กันอย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรระวัง โดยเฉพาะสำหรับคนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว......

ที่อาจได้พบเจอ มีสัมพันธ์กับใครสักคนที่จะมาก่อกวนอารมณ์ที่จะทำให้รักใคร่ไหลหลง แรงล้นด้วยเสน่หา ที่อาจทำให้เผลอใจ ถลำตัว ได้อย่างง่าย ๆ จนอาจถูกข่มขู่ แบล็คเมล์ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง สูญเสียเงินทอง ทรัพย์สินมีค่า และที่สุด สูญเสียครอบครัว เสียคนรัก คู่ครองไป ด้วยแค่อารมณ์ชั่ววูบ จาก...รักสนุก

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ….. โมราหรือหินอาเกต ,สีฟ้าน้ำทะเล

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…..ลาเวนเดอร์, ไลแลค, ลิลลีออฟเดอะวอลเลย์ และ กำยาน

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีตุลย์ 1,6-8,11-12,15,17-19,24-26

 

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ..จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และ ความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และ แน่นอน

เดือนพฤศจิกายน   เตรียมพร้อมที่จะถูกความรัก ไล่ ล่า!!! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และเป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ที่กำลังโคจรจากราศีกันย์ เข้าสู่ราศีตุลย์ และจะตรงเข้าหาราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกในเดือนธันวาคมนี้ ขณะที่ดาวอังคาร  ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ที่กำลังโคจรวิปริต พักร องศา  ก็แค่ตั้งรับ ไม่ต้องขยับตัว รอคอยนิ่งๆ อยู่ที่ เขต ณ ราศีมีน  นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ไม่ต้องไขว่ ไม่ต้องคว้าหาโอกาสแต่อย่างใด สำหรับคนโสด ก็จะมีโอกาสได้รัก ได้เลือกจากเพศตรงข้ามที่แค่มาเมียงมอง จนถึงตามติด พัวพัน ที่จะอยู่ในเกณฑ์ดีได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่หากแสดงอาการลังเล โลเล ตัดสินใจไม่เด็ดขาด เอาแต่จับปลาสองมือ ก็มีเกณฑ์สูงว่าพอหมดโปรโมชั่น เพราะเมื่อดาวศุกร์โคจรผ่านไป โอกาสที่จะได้รัก ได้มีคู่ ก็จะหลุดลอยไปเช่นกัน

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว แค่ร่วมแบ่งปันความสุขจากไปไหนไปด้วยกัน จนถึง ลาภผลเงินทองที่หามาได้ แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น เขา/เธอ ก็พร้อมจะอยู่เบื้องหลังคอยสนับสนุน ให้กำลังใจไม่ห่าง

แต่สำหรับชาวราศีพิจิก ที่กำลังแบ่งใจออกมาเป็นสอง แอบมีรักซ้อนซ่อนรัก ก็อย่าประมาท เพราะความลับไม่มีในโลก และเมื่อใดถูกเปิดเผย ก็อาจเจอ...เจ็บนี้อีกนาน

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..หินเลือดพระลักษณ์ (Bloodstone), โทพาซ (Topaz) …..สีเขียว 

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 2-4,6-8,11-13,14-17,20-22,24-25

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์….กลิ่นดอกซากุระ, แก่นจันทร์

 

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า  ที่มีเป้าหมายที่จะเล็ง ก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้เป็นประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนพฤศจิกายน เดือนแห่งความรักที่สามารถโบยบินเข้ามาหาอย่างรวดเร็วจาก ปีก จากรองเท้าวิเศษของเมอคิวรี่ที่ทรงพลังมากขึ้น เมื่อดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครองที่ได้โคจรเดินหน้าตามปกติ ในเขตราศีตุล โดยมีดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข โคจรมาสถิตร่วมอยู่ด้วย ขณะที่พระเกตุได้โคจรย้อนกลับมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

หากยึดมั่นกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพบูชาอย่างเคร่งครัด ใช้คุณธรรมนำหน้าในการดำเนินชีวิต ก็จะเพิ่มพลังส่งผลให้ชาวราศีธนูได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่จะมาช่วยร่วมกันทำมาหากิน สร้างเสริมฐานะให้เจริญมั่นคง รุ่งเรือง  ซึ่งมีเกณฑ์สูงว่าจะมาจากการเข้าสังคม สังสรรค์ หรือ มีมิตรสหายเป็นสื่อนำพา

สำหรับคนมีคู่ครองอยู่ก่อน แค่ร่วมกันคิด ช่วยกันแก้ไขปัญหาของบุตร-ธิดา หรือ การแสวงหารายได้ใดๆ ก็ตาม ก็จะเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข

แต่สำหรับชาวราศีธนูที่เริ่มต้นสัมพันธ์กับผู้ใดก็ตามด้วย แชทออนไลน์ ก็อย่าประมาท โดยเฉพาะคนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้...บ้านแตก ได้

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..เทอร์ควอยซ์....สีเหลือง สีส้ม

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นคาร์เนชั่น ดอกมะลิ

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ 1,4-6,11-15,18-20,24-26,

 

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้าน ดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนพฤศจิกายน รักโรแมนติคที่นำไปสู่ประตูวิวาห์ หรือ จะทุกข์ทนจนทนไม่ได้  ก็อาจเกิดขึ้น เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักที่โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ โดยทำมุมเล็งกันกับดาวอังคาร คู่พิศวาส ที่สถิต ณ เขตราศีมีน และจากกลางเดือนนี้ ก็จะโคจรเข้าสู่ราศีตุลย์ ทำมุมฉากกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นดาวประจำตัวที่สถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีมกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากเดินทางท่องเที่ยว คนโสดก็อาจได้พบรัก เจอคู่รัก คู่เสน่หา ที่มีเกณฑ์สูงว่าจะเป็น..รักต่างวัย ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะสานรัก สานสัมพันธ์กับคุณได้อย่างรวดเร็ว แต่หากจะคิดจะรักจริง หวังแต่ง ก็ไม่ควรรอรี คิดโน่นคิดนี่ เยอะเกินไป ...แค่เดินหน้า แสดงว่าให้เห็นชัดเจนว่าต้องการจะร่วมเรียง เคียงกันเป็นคู่ชีวิต ก็จะมีโอกาสจะสละโสด

และสำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หากได้เดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักหวาน...โรแมนติคมากขึ้น แต่กลางเดือนไปแล้ว ก็ควรแสดงความใส่ใจเขา/เธอให้มากกว่างาน ภารกิจที่กระทำ ถึงจะสามารถสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..นิลตะโก, สีเงิน , สีม่วงอมน้ำตาล

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นสน, แมกโนเลีย, สวีทพี

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้ 1,6-8,11-13,15-16,19-21,24-25,27-29

 

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำและ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนพฤศจิกายน เดือนแห่งของรักจักได้มา หรือ อาจเพราะเสน่หา ก็อาจทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่ามหาศาลก็ได้ เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงพลัง แรงแห่งอารมณ์ ณ เขตราศีมีนที่เน้นในเงิน ๆ ทองๆ ของชาวราศีกุมภ์ และจากกลางเดือนไปแล้ว ก็จะโคจรไปสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีตุลย์ ที่จะทำมุมเล็งกับดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ลาภโดยเสน่หา ด้วยรักใคร่มากล้นกับเขา/เธอที่อยู่ชิดใกล้ ก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องทุ่มเทเงินทอง ของมีค่าให้อย่างเต็มใจและไม่มีเงื่อนไข แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ควรยั้งสติ คิดให้นาน ๆ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะจากกลางเดือนไปแล้ว ทุกคำหวาน ทุกคำมั่นสัญญาที่ทำให้ปลื้มปริ่ม ก็พร้อมจะพลิกผัน เปลี่ยนแปลงไป จน..เชื่อถือไม่ได้

แต่สำหรับชาวราศีกุมภ์ที่มีอดีตรักฝังใจ ก็อาจได้รับการติดต่อจากเขา/เธอ ที่จะขอกลับมาคืนดี ขอเริ่มสัมพันธ์กันใหม่ ที่มีเกณฑ์สูงว่าน่าจะมีเรื่องเงินทอง ผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย จึงควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบก่อนจะตัดสินใจ

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..โอปอล, แซฟไฟร์, ไข่มุกดำ สีทอง,สีส้ม

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…การ์ดิเนีย, กุหลาบพันปี อาซาเลีย

วันที่จะส่งผลต่อความรักในเดือนนี้ 1,3-5,9-11,13-15,19-23

 

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ  บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนพฤศจิกายน เหตุจากดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงพลัง แรงแห่งอารมณ์ที่ไม่คงเส้นคงวา ที่ยังก่อกวนอยู่ในราศีกำเนิดของชาวราศีมีน ได้ทำมุมเล็งกับดาวศุกร์ ที่โคจรมาสถิต ณ ตำแหน่งราศีคู่ครอง หรือ คู่อริ และจากกลางเดือนไปแล้ว ก็จะโคจรไปสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีตุลย์ ซึ่งตามคำครูแต่โบราณกาลได้กล่าวไว้ว่า ...พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมากเมาเสพสมจนซมซาน! ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ถึงดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรเดินหน้าตามปกติแล้ว แต่ก็อาจส่งผลเสียให้ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้หลงเชื่อ เคลิ้มไปกับ “คำหวาน” ของเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพันด้วย ทั้งจากเขา/เธอ ที่เพิ่งเริ่มต้นมีสัมพันธ์ด้วย หรือ คนเก่าที่กลับเข้ามาขอคืนดี ที่ควรตรวจสอบให้รอบคอบ หากถูกร้องขอความช่วยเหลือใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า จะถูกล่อลวง เพื่อหวังลาภผลเท่านั้น

แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่มีปัญหา ที่กำลังจะแยกทางกัน ก็ควรประนีประนอม ยอมความ ยอมที่จะให้เป็น “ให้” โดยที่ไม่ต้องให้เขา/เธอไปฟ้องร้อง เพราะมีเกณฑ์สูงว่า ..คุณจะเป็นฝ่ายแพ้มากกว่า

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..เพชรสีขาว....สีแบบเอิร์ทโธน ได้หลากหลายจากสีตามธรรมชาติ

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นดอกบัว

วันที่ ที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้... 1-2,5-7,11-15,19-21,24-25 ,27-29

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook