ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพุธ ที่ 28 กันยายน 2554

การงาน มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายเดินทางไกล จะถูกปรับขึ้นตามความสามารถ หน้าที่การงานต้อง ใช้ความรับผิดชอบค่อนข้างมาก ความสำเร็จ ชื่อเสียง เกียรติยศมีอย่างแน่นอน แต่ในเรื่อง ของความสุขในการทำงานไม่ได้มีมากนัก

การเงิน มีรายจ่ายค่อนข้างมากแบบคาดเดาไม่ได้ แต่ก็จะมีลู่ทางใหม่ ๆ ที่จะสามารถหาเงินเข้ามาได้ ผู้ที่เกิดในวันนี้มีโชคเกี่ยวกับเครื่องจักรเครื่องกล หรืออุปกรณ์ไฟฟ้า

ความรัก ช่วงนี้มีความสุขเนื่องจากความรักที่ลงตัว ความรักดำเนินไปอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ ส่วนเรื่อง การหึงหวง หรือการจุกจิกระหว่างกันที่อาจจะทำให้ขัดแย้งกันบ้างต้องระวัง

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook