ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
S! Horoscope (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน โชคดีที่จะได้ลาภ ผลประโยชน์ โอกาสดีที่จะแสวงหารายได้เพิ่มเติม แต่ควรระวังหากคิดจะซ่อมแซม ปรับปรุงบ้าน ที่อยู่อาศัยใหม่ ก็อาจเจอค่าใช้จ่ายบานปลาย ที่อาจก่อภาระหนี้สินรุงรังไปอีกนาน

การงาน รู้มาก ก็ยากนาน ...หากจะลงทุน วางแผนงาน โครงการใหม่ๆ ก็ควรรับฟังความคิดเห็นของผู้เกี่ยวข้อง หรือ ผู้ที่หวังดีให้มากขึ้น เพราะหากเชื่อมั่นตัวเองมากเกินไป ก็อาจเป็นอุปสรรค ทำให้งานสะดุด จนถึงล้มเหลวได้ แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ใส่ใจลูกจ้าง พนักงานที่สูงวัยกว่าให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้ ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังเป็นพิเศษ

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้บุตร-ธิดามาเป็นสายใยรักผูกพัน แต่หากกำลังมีสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่อายุอ่อนกว่ามากๆ ก็ควรระวังอาจมีเรื่องอื้อฉาว จนถูกนินทาว่าร้าย ถูกโจมตีจากสื่อออนไลน์ ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงไปอีกนาน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับผู้ที่มีโรคเรื้อรังประจำตัวอยู่แล้ว ก็อย่าประมาท เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้โชคมีลาภ แต่อย่าประมาทกับข้อมูล สถานการณ์ที่ทำให้พลิกผันได้ตลอดเวลาด้วย

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ โดยทำมุมเล็งกับดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากไม่ท้อถอยก่อน ก็จะประสบความสำเร็จจากงานที่ผู้อื่นทำไม่ได้ แต่ควรระวัง จะมีปัญหากับผู้ใหญ่ หรือการทำงานร่วมกับผู้อื่นจะล้มเหลว เสียหายด้วย