ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพุธ ที่ 28 กันยายน 2554

การงาน จะมีการติดต่อเจรจา หรือวางแผนงานที่จะนำประสบการณ์แปลกใหม่มาสู่เจ้าชะตาอย่าง เป็นโชค ถึงแม้ว่าการติดต่อบางงานจะล่าช้าไปบ้าง ก็จะสามารถสำเร็จได้ในภายหลัง

การเงิน ช่วงนี้ใช้จ่ายค่อนข้างเปลือง มีแต่เรื่องจ่ายในช่วงนี้ ควรประหยัดเก็บเงินไว้บ้างก็จะดี แต่เจ้า ชะตาก็ยังสามารถหาได้ทันใช้ ผู้ใหญ่ยังให้การสนับสนุนดีอยู่เช่นเดิม

ความรัก มีโอกาสพบรักในสภาวะแวดล้อมการทำงาน ความรักครั้งนี้เป็นภาวะที่ยังไม่ได้เปิดเผย ให้ เจ้าชะตาใช้ความสุขุมรอบคอบแสดงท่าทีบางอย่างให้อีกฝ่ายรู้ถึงความรู้สึกของเจ้าชะตาบ้าง

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook