ราศีใดที่จะได้รับโชคทวีคูณ โดย อ.อาวุธ จับยามสามตา

ราศีใดที่จะได้รับโชคทวีคูณ โดย อ.อาวุธ จับยามสามตา

ราศีใดที่จะได้รับโชคทวีคูณ โดย อ.อาวุธ จับยามสามตา
ดวง Live

สนับสนุนเนื้อหา

ในช่วงวันที่ 18 - 24 ตุลาคม 2563 พระเกตุมิ่งมงคลในมังกร ราศีใดบ้างที่จะได้รับโชคทวีคูณและเป็นโชคแบบไหนกันบ้าง มาเช็กกันได้เลย

 

ราศีเมษ เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

ทำงานน้อยได้มากทำมากจะยิ่งดีงามเกินหน้าใครๆ การเงินมีลูกฟลุคมากกว่าที่เคยๆ ความรักหวานแต่ขาดความชัดเจน

 

ราศีพฤษภ เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

งานรุ่งทำอะไรก็เข้าท่าเข้าทางไปหมด การเงินรอคอยเงินก้อนใหญ่อย่างมีหวัง ความรักคนโสดจะได้สละโสด คนมีคู่ใจร้อนจะห่างไกลคู่

 

 

ราศีเมถุน เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

งานหนักแต่มันดีเสร็จงานเอาใส่โปรไฟล์สวยๆได้เลยครับ การเงินคล่องมือดีแต่ไม่ได้เป็นก้อนใหญ่นะ ความรักต้องอดทนมากขึ้นมันกำลังจะดีละราศีกรกฎ เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

งานยิ่งเบื่อยิ่งใกล้ความสำเร็จมีอะไรให้ทำก็ทำไปอย่าเบื่อไปก่อน การเงินมีเข้ามาไม่ขาดแบบสบายๆ ความรักมีโอกาสพบรักจากทางไกลราศีสิงห์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

งานมีการเปลี่ยนแปลงมากกว่าที่คาดคิดงานนี้หวยเบอร์ดีออกที่ท่านครับ การเงินลงทนลงแรงได้กลับมาเต็มเม็ดเต็มหน่วยครับ ความรักถึงคราวดีๆกับเขาบ้างละเราราศีกันย์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

งานสงบนิ่งสบายขึ้นง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะ การเงินมีเข้ามาตามที่คาดหมายไม่ขาดไม่เกินครับ ความรักใจคนเปลี่ยนแปลงได้เสมอจากรักเป็นเกลียดจากร้ายเป็นรักราศีตุลย์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงานต้องขยับขยายไม่อยู่กับที่กับทางจะดีมากขึ้น การเงินมีทุกข์ลาภก้อนโตจัดการได้ดีก็ดีตลอดไป ความรักวุ่นๆกับรักครั้งเก่าไม่จบง่ายๆ

 

 

ราศีพิจิก เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

งานมีความเจริญก้าวหน้าแบบไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยลุ้นให้ใจหาย การเงินรอคอยเงินก้อนใหญ่อย่างมีความหวังต่อไป ความรักไม่มีจะมีแบบกระทันหันมีแล้วจะพลัดพลากจากไกลกัน

 

 

ราศีธนู เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

งานมีความอบอุ่นก้าวหน้าได้พบเจอแต่คนดีๆ การเงินไม่มีก็จะมีมีแล้วก็จะมีไม่ขาดมือ ความรักต้องทนอยู่แบบหลบๆซ่อนๆ

 

 

ราศีมังกร เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

งานทำตามน้ำไปเรื่อยๆคอยหาโอกาสดีๆเดี๋ยวดีเองครับ การเงินดียิ่งกว่าเดิมมากนัก ความรักมีโอกาสพบจอคนถูกใจในต่างถิ่นต่างแดน 

 

 

ราศีกุมภ์ เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มีค.

หลังจากนี้งานที่เคยเดิมๆจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปพยายามมองวิกฤติให้เป็นโอกาสให้ได้ การเงินมีโอกาสหาเข้ามามากขึ้นจากวิธีที่นอกกรอบครับ

 

ราศีมีน เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

งานล่าช้าแต่มีความหวังอยู่ไม่น้อยครับ การเงินนิ่งแต่ไม่ถึงกับขัดสน ความรักเอาใจใส่เข้าใจกันดี ช่วงสัปดาห์นี้มีโชคมากนะครับ