ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน รับมาก เสียหมด ที่อาจเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ ที่การหารายได้ยังมีเกณฑ์เงินทองไหลมาเทมา แต่จากอารมณ์โลเล อ่อนไหว เชื่อคนง่ายเกินไป ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 5-7 ควรระวังให้มากๆ

การงาน แกว่งเท้าหาเสี้ยน...... ที่ควรพิจารณา ตรวจสอบให้ดีๆ หากคิดจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ หรือ ถูกชักชวนให้ออกจากงาน ไปเริ่มงานใหม่ของมนุษย์เงินเดือน เพราะอาจทำให้ชีวิตที่กำลังจะดีขึ้น สะดุด มีอุปสรรค ที่จะทำให้ตกทุกข์ได้ยากไปอีกนาน

ความรัก ไฟนอกอย่านำเข้า ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำเรื่องของญาติพี่น้องมาเป็นประเด็นทำให้ขัดแย้งกัน เพราะอาจทำให้สัมพันธ์รักที่ราบรื่น มีปัญหากระทบกระทั่งจนหมดความสุข สำหรับคนโสด ตั้งสติให้ดีๆ อย่าเผลอเซ็นชื่อ ทำสัญญาใดๆ กับเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพัน  เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้....เสียรู้

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาในเรื่องการคบเพื่อนให้มากขึ้น เพราะอาจทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

โชคลาภ วันที่ 9-11 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน ปีนี้  ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชค ดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรเดินหน้าตามปกติ ร่วมกับดาวพลูโต ณ เขตราศีธนูแล้ว  นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะที่ “ดาวนำโชค” ดวงนี้สามารถจะให้ผลดี กับชาวราศีมีนที่มีคุณธรรม เที่ยงธรรม ใช้ความดีนำหน้า  ที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำราบรื่น อุปสรรคใดๆ ที่มาขวางกั้นก็จะถูกกำจัดจนหายไปทั้งหมดได้อย่างเงียบๆ  

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook