ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 22กันยายน 2554

การงาน มีการปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีความสุขในเรื่องของการงาน และมี ความสุขมากขึ้น ผู้ที่มีบริวาร หรือคนรักเขาเหล่านั้นก็จะสนับสนุน หรือช่วยเจ้าชะตาได้เป็น อย่างดี

การเงิน ช่วงนี้ความขยันของเจ้าชะตาเป็นหลักเท่านั้นถึงจะนำพาตนไปสู่ความสำเร็จได้ มีความพึง พอใจในเรื่องของเงินทอง และความสำเร็จ เงินก้อนใหญ่ก็ยังได้จากประสบการณ์ของตัวเอง ล้วน ๆ

ความรัก การตัดสินใจ และการกระทำที่จริงใจในเรื่องของความรักจะได้รับความชัดเจนจากเขามากขึ้น คนลักษณะสุขุม ผิวขาว รูปร่างสันทัดจะมีบทบาทต่อเจ้าชะตาเป็นอย่างมากในช่วงนี้

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook