ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย โดยเฉพาะจากอารมณ์รัก ใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากกว่าที่หามาได้ ที่อาจก่อภาระหนี้สินไปอีกนาน

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับผู้ทำงานเบื้องหลัง ที่จะเป็นส่วนสำคัญช่วยให้งานฉากหน้าสำเร็จได้ด้วยดี  แต่หากรีบเร่ง รีบร้อน ทำงานจนสะเพร่า ผิดพลาด ที่อาจเกิดขึ้นได้ในสัปดาห์นี้ ที่ควรระวัง ที่คิดว่าเรื่องเล็ก ๆ ก็อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ ที่จะทำให้มีปัญหากับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจได้

ความรัก New Normal.... สำหรับสัมพันธ์รักที่จืดชืดจนมีปัญหากันอยู่ ก็ควรปรับ เปลี่ยนการแสดงความรักให้แตกต่างไปจากที่เคย เลิก ลด ละ อารมณ์หงุดหงิดขุ่นมัว จุกจิกจู้จี้ ออกไปให้มากที่สุด ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้รักหวาน โรแมนติคมากขึ้น สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ  ก็จะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ ซึ่งหากเขา/เธอคนนั้นสูงวัยกว่ามากก็....ใช่เลย

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลของมีค่าในบ้านให้ดีๆ แต่หากหายไป หาไม่เจอ ก็ควรตรวจสอบดูให้ดีๆ ก่อน เพราะมีเกณฑ์สูงว่า ไม่ได้หายไป แต่มองไม่เห็นเท่านั้น

โชคลาภ วันที่ 11-13 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ     

คำแนะนำ วันที่ 20 กรกฎาคม ดาวจันทร์ดับ อมาวสี ในเขตราศีกรกฎ เวลา 00:33 ซึ่งอาจถือได้ว่าเป็นวันที่ดีที่สุดในรอบปีของชาวราศีกรกฎ ที่จะได้รับพลัง รับพรจากฟ้า ในวันที่ฟ้าเปิด ที่จะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ ทำสิ่งใหม่ๆ ขอแค่ออกแบบโครงการสร้างชีวิตให้ดีๆ ทั้ง คิด พูด เขียน กระทำในสิ่งดี ๆ เพราะเริ่มต้นด้วยดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook