ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 20 กันยายน 2554

การงาน มีการปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลงงานมากขึ้น โอกาสสำเร็จก็ยังมีอยู่เช่นกัน รวมไปถึงใน เรื่องของการศึกษา การสอบก็จะผ่านไปได้ด้วยดี มีความสำเร็จ

การเงิน จะได้รับทรัพย์ หรือรับเงินแต่บางครั้งก็ไม่แน่นอน จวนตัวแล้วก็จะได้ หรือรอดผ่านพ้นไปได้ เกี่ยวกับเงินทองในช่วงนี้ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ได้รับเงินทอง ทันท่วงที

ความรัก ความมีเสน่ห์ของเจ้าชะตาจะทำให้มีคนมาสนใจ แต่บางครั้งก็จะไม่เข้าใจในการกระทำของ เจ้าชะตาในเรื่องของการกระทำบางอย่าง และในเรื่องความใจร้อนของเจ้าชะตาจะทำให้คนที่ จะเข้ามายังกล้า ๆ กลัว ๆ อยู่

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook