ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่ควรระวังการใช้จ่ายอย่างไม่ยั้งคิด หรือ ถูกล่อลวง หลอกลวง จากความเชื่อ ศรัทธาใดๆ ที่อาจทำให้สูญเสียเงินที่อาจมากกว่าที่จะหามาได้

การงาน ลงทุน เสนอแผนงาน โครงการใหม่ ๆ หรือ มนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ จะอยู่เกณฑ์ดี  แต่หากมีอุปสรรค จากการถูกท้วงติง ถูกตำหนิจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ก็ควรจะขอคำปรึกษา ที่ไม่ใช่จะหวังพึ่งพิงโดยเฉพาะจากมิตรสหายที่สูงวัยกว่า ก็อาจจะช่วยแก้ไขได้

ความรัก เข้าร่วมกลุ่มสัมมนา สังสรรค์ทางวิชาชีพ ธุรกิจให้มากขึ้น คนโสด ถึงจะมีโอกาสได้พบเจอเพศตรงข้ามที่สูงวัยกว่า  แต่อาจต้องใช้เวลา และ ความอดทน กว่าที่เขา/เธอจะพร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่  แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว  ควรระวังการติดต่อ ใกล้ชิดพิเศษกับลูกน้อง พนักงาน ก็อาจถูกใส่ร้ายป้ายสี ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ครอบครัว ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพา อนุญาตให้คนแปลกหน้า โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ หรือ พวกอลัชชี มารศาสนา เข้ามาในที่พักอาศัย ....อันตราย โดยเฉพาะวันที่ 1-2 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 กันยายน ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชค ดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ที่โคจรย้อนกลับมาสถิต  พักร ณ เขตราศีธนูร่วมกับดาวพลูโตที่บ่งบอกถึง ลึกลับ สิ่งที่มองไม่เห็น นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงดาวนำโชคจะเข้ามาให้คุณประโยชน์ที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำราบรื่น ปลอดโปร่ง และจะสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังอารมณ์ “เหลิง” ใช้อำนาจในทางที่ไม่สุจริต ดาวนำโชค ก็อาจแปรเปลี่ยนเป็น ...ดาวหายนะ ได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook