ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ควรระวัง “จะพูดจา (เขียน) จงพิเคราะห์ให้เหมาะความ” ถึงจะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ได้มากที่สุด

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสามารถจัดการสะสางงานที่คั่งค้าง ที่ไม่ควรปล่อยทิ้งไป เพราะอาจถูก “ทวงถาม” ได้ รวมถึงหากรับปาก ให้คำมั่นสัญญากับใครก็ตาม ก็ไม่ควรบิดพลิ้ว ประวิงเวลา เพราะอาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หมดความน่าเชื่อถือไปอีกนาน และวันที่ 17-18 หากมีนัดสำคัญ ก็อย่าประมาท โดยเฉพาะในเรื่อง “รักษาเวลา”

ความรัก  “เดี๋ยวก่อน” เป็นคำพูดที่ควรหลีกเลี่ยงในสัปดาห์นี้ เพราะอาจเป็นเหตุทำให้คนรัก คู่ครอง หงุดหงิด อารมณ์ไม่ดี จนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด หากพบเพศตรงข้ามที่สูงวัยกว่า หรือ ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว ที่เขา/เธอ คนนั้นทำให้หัวใจของคุณเต้นแรง ก็...ใช่เลย แต่ยั้งใจสักนิด เพราะรักนี้อาจต้องใช้เวลาอีกนาน

ครอบครัว อย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยน ...สุดสัปดาห์ การออกความเห็น พูดคุย หรือ ขัดแย้งกับเพื่อนบ้าน ญาติสนิทมิตรสหาย ก็อาจทำให้มีปัญหากันไปอีกนาน

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภ แต่ควรระวัง “ข้อมูล” ที่คิดว่าน่าเชื่อถือได้ ก็อาจทำให้หมดตัวได้เช่นกัน       

คำแนะนำ วันที่ 20 กรกฎาคม ดาวจันทร์ดับ อมาวสี ในเขตราศีกรกฎ เวลา 00:33 ซึ่งอาจถือได้ว่าเป็นวันที่ดีที่สุดในรอบปีของชาวราศีกรกฎ ที่จะได้รับพลัง รับพรจากฟ้า ในวันที่ฟ้าเปิด ที่จะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ ทำสิ่งใหม่ๆ ขอแค่ออกแบบโครงการสร้างชีวิตให้ดีๆ ทั้ง คิด พูด เขียน กระทำในสิ่งดี ๆ เพราะเริ่มต้นด้วยดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook