ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน จะหารายได้เพิ่มเติมสัปดาห์นี้ ก็อาจยากกว่าที่คิด รวมถึงการติดตาม ทวงถาม หรือจะขอกู้ยืม ก็มีโอกาสถูกบอกเลื่อน หรือ ถูกปฏิเสธได้ในนาทีสุดท้าย ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 17-18 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน ไม่รีบร้อน ไม่เร่งเร้า ไม่ลนลาน ในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ รวมถึงกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจของมนุษย์เงินเดือน เพราะหากรีบเร่งเกินไป ก็อาจทำให้ถูกเขม่น ไม่พอใจ จนทำให้งาน ภารกิจที่ตั้งใจกระทำ ถูกเตะถ่วงทำให้ล่าช้า หรือ เสียโอกาสไปได้เลย และสุดสัปดาห์ อย่าประมาท หากจะเดินทางไกล เพราะอาจมีอุบัติเหตุ หรือ มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นจนเจ็บตัวได้

ความรัก ความรักกับกามารมณ์ที่อาจสวนทางกัน อดทน อดกลั้นที่จะกระตือรือร้นมากเกินไป โดยเฉพาะสัปดาห์นี้ที่เขา/เธอ อาจไม่พร้อม ที่มีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดก็เช่นกัน ที่อาจพบรัก เจอคนถูกใจจากการเดินทาง แต่หากจะตามติด ตอแย  ก็มีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าเขา/เธอ จะถอยหนี

สุขภาพ เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงการใช้ร่างกายอย่างหักโหม ระวังเรื่องสายตามากเป็นพิเศษด้วย

โชคลาภ อย่าฟังเขาเล่าว่า อย่าเชื่อข้อมูลที่ได้มา ตรวจสอบให้ดีๆ ก็จะส่งผลดี มีเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภ จากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ.2563ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ที่บ่งบอกถึง พลังแรงกล้าที่จะกระทำ ความขยัน หรือ โมหะ โทสะ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีเมษเอง ที่จะส่งผลให้มีพลังที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้น ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากตั้งใจจริง ขยัน มุ่งมั่นอย่างไม่กลัวอุปสรรคใด ๆ ที่ขวางกั้น ก็จะทำให้งานนั้น ๆ สำเร็จอย่างที่หวัง แต่หากประมาท เผลอ ไม่รอบคอบพอ ก็อาจทำให้สิ่งที่หวังพังทลาย ล้มเหลวอย่างไม่คาดคิดเช่นกัน

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook