ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน ลมปากหวานหูไม่รู้หาย ทั้งจากการพูด เขียน ก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้หาเงินได้อย่างง่ายๆ  แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะติดตาม ทวงถามหนี้สินใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนหน้ามึน ที่ไม่หนี แต่ไม่ให้

การงาน สัปดาห์แห่งการ “ขายฝัน” ที่มีเกณฑ์จะทำให้คนเชื่อถือ พร้อมจะส่งเสริม สนับสนุนจนได้ดังที่หวัง แต่ให้ระวังการหลอกลวง โกหก ก็อาจทำให้มีศัตรู หรือ อาจถูกจับกุม ฟ้องร้องดำเนินคดี และสำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งใดๆ กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า เพราะอาจถูกกลั่นแกล้งทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ความรัก อันตราย.....สำหรับชาวราศีพฤษภที่กำลังหมกมุ่น หลงใหลกับ เงิน เงิน เงิน หรือ ใช้เงินฟุ่มเฟือยเพื่อหาความสุขส่วนตัว จนละเลยไม่ใส่ใจคนรัก คู่ครอง ที่อาจทำให้สัมพันธ์รักร้าว รอวันที่จะแตกสลายได้ สำหรับคนโสด เงินก็ยังเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้โอกาสพบรัก เจอเนื้อคู่ ยังไม่มีปรากฏให้เห็น

ครอบครัว วันที่ 10-12 ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่อยู่อาศัย เพราะอาจนำเหตุ/ภัย ความสูญเสียมาให้

โชคลาภ ยังมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 1 กันยายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภได้โคจรมาสถิตร่วมกับราหู ณ เขตราศีมิถุน  ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า หากมีปัญหาคาใจกับบุคคลอื่น โดยเฉพาะเรื่องเงิน ก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะขอปรับความเข้าใจ ที่จะมีโอกาสมากขึ้น  แต่ที่ควรระวังคือการใช้เงิน “หว่าน” เพื่อซื้อ หรือ เอาชนะเรื่องความรัก นอกจากจะไม่ชนะแล้ว ยังอาจทำให้มีปัญหา มีเรื่องเดือดร้อนตามมาอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook