ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่สัปดาห์นี้ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะหารายได้ด้วยการวิ่งเต้น ใช้เส้น หรือ ใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัวเพื่อให้ได้มา เพราะนอกจากจะมีเกณฑ์ทำให้ผิดหวังแล้ว ยังอาจเป็นคดีความ ที่จะทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนไปอีกนาน

การงาน งานที่กระทำเบื้องหลังอย่าง “ปิดทองหลังพระ” ที่ไม่เรียกร้องค่าตอบแทนใดๆ หรือ เป็นงานเสริมพิเศษ หากเป็นงานที่กระทำระยะสั้นก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะโอกาสได้รับความร่วมมือ สำเร็จได้ง่ายขึ้น  สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร อยู่ในระยะที่ควรรอบคอบมากขึ้นที่จะสั่งงานพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา เพราะมีเกณฑ์จะ ไม่ชัดเจนจนเข้าใจผิดที่จะทำให้ยุ่งยาก เสียหายได้

ความรัก เข้าสังคม รวมกลุ่มทำกิจกรรมให้มากขึ้น ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่ถูกใจ ที่อาจสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ควรระวังสักนิด หากเขา/เธอคนนั้นเป็นคนต่างชาติ หรือ แสดงท่าทีว่าเป็นคนเคร่งศาสนามาก เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกหลอกลวง เพื่อหวังลาภผลเงินทองเท่านั้น

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากขึ้น ดูแลเรื่องอาหาร หากมีโรคเรื้อรังควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

โชคลาภ วันที่ 7-9 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้

คำแนะนำ จนถึงวันที่16 สิงหาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกรกฏ โดยเล็งกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งโชตชะตาในเขตราศีมกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรระวังการกระทำ “เรื่องลับ ๆ” โดยเฉพาะที่ต้องสุ่มเสี่ยงสูง ก็มีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าจะผิดพลาด ที่จะนำความเดือดร้อน ยุ่งยากตามมา