ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน รับมือซ้าย จ่ายมือขวา อยู่ในเกณฑ์ไหลลื่น ไม่ติดขัด  แต่สัปดาห์นี้ ถึงจะฉลาด แต่ก็อาจไม่เฉลียว ไม่ทันคิด ที่ควรระวังหากมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจตกเป็น “เหยื่อ” โดยเฉพาะจากถูกโฆษณาชวนเชื่อ ที่อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก

การงาน กิจการ งาน ที่พยายามใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัวมาอ้างอิง ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะนอกจากมีเกณฑ์จะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังอาจถูกนำไปป่าวประกาศ ที่จะทำให้เสียชื่อเสียงไปอีกนาน  สำหรับเจ้าของกิจกิจการ ผู้บริหาร สัปดาห์นี้ควรใส่ใจ ระวังลูกน้อง พนักงานให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเงิน เพราะอาจทำให้เดือดร้อนได้

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะขอความช่วยเหลือ ขอความร่วมมือใดๆ จากคนรัก คู่ครอง แต่หากมีปัญหาขัดแย้งกัน เขา/เธอ พูดจาไม่เข้าหู ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะโต้เถียงใดๆ เพราะอาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาทกันได้ ซึ่งวันที่ 31 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม ควรระวังให้มาก ๆ 

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังอารมณ์เครียด จิตใจวิตกกังวลอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะวันที่ 27-28 ก็อาจทำให้เกิดเหตุ/ภัยได้

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ดังนั้น หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ.2563 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก สัญลักษณ์พลังแรงแห่งอารมณ์ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรระวังพายุอารมณ์ รัก ใคร่ เสน่หา ที่อาจกระเจิดกระเจิงไป ที่จะทำให้ตัดสินใจผิดพลาด ที่จะทำให้ชีวิตมีปัญหา ยุ่งยากไปอีกนาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook