ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ราศีมีน   ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ  บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนสิงหาคม เดือนแห่งอริร้ายที่จะทำลายรัก ... จากดาวพฤหัสบดี ที่บ่งบอกถึง “โชคดี” และเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรวิปริตพักรอีกครั้งในเขตราศีธนู  และดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ที่บ่งบอกถึงการติดต่อ สัมพันธ์ ทั้งพูด เขียน การแสดงออกด้วยท่าทาง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่จะโคจรจากราศีกรกฎสู่ราศีสิงห์ในเดือนนี้ และดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ความผูกพันที่ลึกซึ้งรุนแรงเมื่อเข้ามาสถิตร่วมกับพระราหู เงามัวหม่นของโลกในเขตราศีมิถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ก็ควรแบ่งเวลาให้คนรัก คู่ครองให้มากพอๆ กับคนในครอบครัวของคุณ  รวมถึงฟังหูไว้หู อย่าเชื่อนักกับคำพูดของใครที่จะมาบ่อนทำลายความรัก และควรอดทน อดกลั้นกับคำพูดที่ไม่ถูกหู การแสดงออกที่ขวางหูขวางตาของคนรัก คู่ครองให้มากเป็นพิเศษ หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งจนปะทะกันให้มากที่สุด เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

สำหรับคนโสด ในเดือนนี้ ควรยึดถือสุภาษิตที่ว่า “ตามหลังผู้ใหญ่หมาไม่กัด” ที่ยังอาจแนะนำ เป็นสื่อให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจที่อาจสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..เพชรสีขาว....สีแบบเอิร์ทโธน ได้หลากหลายจากสีตามธรรมชาติ

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นดอกบัว

วันที่ ที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้...  1-3,7-9,14-16,21-23,27-29