ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 12 กันยายน 2554

การงาน กรใช้จินตนาการต่าง ๆ ต่อการวางแผนในเรื่องการงาน ธุรกิจการค้ายังคงสร้างกำไรอย่าง ต่อเนื่อง แม้จะยังวุ่น ๆ อยู่ก็ตาม แต่ก็จะสามารถผ่านพ้นได้ด้วยความสามารถ การลองผิด ลองถูกของเจ้าชะตาจะเสริมสร้างประสบการณ์ที่ดีในเรื่องของการงานในอนาคต

การเงิน หลัก ๆ จะได้จากการกระทำของตัวเองเป็นส่วนใหญ่จากความขยันของเจ้าชะตาเอง และเมื่อ ได้เข้ามามาก ก็มีการจ่ายออกไปมากเป็นเงาตามตัว

ความรัก มีความรักที่จริงใจ และบริสุทธิ์ใจที่อยากจะให้กับคน ๆ หนึ่ง แต่ยังไม่ค่อยกล้าบอกความนัย เพราะยังไม่แน่ใจต่อท่าทีที่เขามีต่อเจ้าชะตาเท่าไหร่นัก

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook