ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่สัปดาห์นี้ ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะมีนัดเรื่องเงิน ๆ ทองๆ หรือ จะติดตามทวงถามหนี้สินค้างชำระใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกบอกเลื่อน หรือ ปฏิเสธ...ไม่มี ไม่หนี แต่ไม่จ่าย

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โอกาสสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับกิจการ งานที่กระทำ หรือ ได้งานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน  ซึ่งจะนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังอารมณ์โลเล ลังเล ไม่กล้าตัดสินใจ ก็อาจให้โอกาสดีๆ ที่เข้ามา หลุดลอยไปอย่างน่าเสียดาย

ความรัก เงินทองของบาดใจ หากระแวงสงสัย ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะสอบถาม จุกจิก จู้จี้ หรือ ทวงถามใดๆ กับคนรัก คู่ครองในสัปดาห์นี้ ถึงจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ผ่านพ้นปัญหาที่จะเกิดขึ้นไปได้ สำหรับผู้ที่มีอดีตรักฝังใจ ยั้งใจสักนิด ก่อนที่จะดีใจ ตื่นเต้น หากเขา/เธอคนนั้น ติดต่อมาพูดคุยด้วย เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะ..ขอความช่วยเหลือ หรือ ขอยืมเงิน

สุขภาพ เจ็บป่วยระหว่างทาง อาจเกิดขึ้นได้หากวันที่ 8-10 จะเดินทางไกล อย่าประมาท โดยเฉพาะจากการเสพสุรา สิ่งเสพติดใดๆ

โชคลาภ วันที่ 6-7 มีเกณฑ์ให้โชคลาภกับผู้อื่น จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ            

คำแนะนำ วันที่ 21 มิถุนายน 2563 วันที่ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนเกิดปรากฏการณ์สุริยุปราคาแบบวงแหวน ซึ่งกึ่งกลางอุปราคาได้เกิดเวลา 13:42 นาฬิกาในเขตราศีมิถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากวันนี้ไปอีก 6 เดือน สำหรับชาวราศีเมถุน แค่เริ่มต้นจาก คิดดี ทำดี พูดดี เขียนดี  ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ดึง” ความรู้ ความสามารถหลากหลายที่มีอยู่นำมาใช้ ที่อาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ โอกาสดี ๆ ตามมาอย่างมหาศาล

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook