ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 9 กันยายน 2554

การงาน มีการปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน ระวังความเครียด ปัญหา เก่า ๆ ยังรุมเร้าให้รีบสะสางงานอย่างเก่า ๆ ออกมาให้ได้มากที่สุด

การเงิน มีโอกาสที่จะได้ทรัพย์สินเงินทองเพิ่มเติม และเจ้าชะตาก็มีความฝัน หรือบางสิ่งบางอย่างที่ อยากได้มานานแล้ว อาจจะใช้โอกาสนี้บอกกล่าวกับผู้ใหญ่ที่ให้การอุปถัมภ์เขาเหล่านั้นก็จะ ให้การช่วยเหลือเจ้าชะตาได้

ความรัก เสน่ห์ของเจ้าชะตาจะเป็นที่รู้จัก แต่คนที่ชอบเจ้าชะตายังไม่กล้าแสดงออก บางครั้งเจ้าชะตา ก็เป็นคนที่หุนหันพลันแล่น หรือใจร้อนเกินไป ฉะนั้นต้องใช้ความใจเย็น คนที่เข้ามาจะได้รู้สึก ว่าเจ้าชะตามีความอ่อนโยน หรืออ่อนหวาน เขาจึงจะมีความกล้ามากขึ้นนั่นเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook