ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 6 กันยายน 2554

การงาน ในช่วงนี้หยิบจับอะไรก็จะสำเร็จไปทุก ๆ อย่าง แต่จะมีเรื่องของความเครียดเข้ามา และเมื่อ สุดท้ายก็จะได้รับเงินก้อนใหญ่ประสบความสำเร็จดีเยี่ยมในเรื่องของการงาน หรือธุรกิจที่ทำ อยู่

การเงิน เนื่องจากการงานที่ประสบผลสำเร็จส่งผลในเรื่องของเงินทองที่จะได้เข้ามาอย่างมากมาย การวางแผนการใช้จ่ายจะช่วยทำให้เก็บเงินได้ ไม่ว่าจะในรูปของเงินสด ที่ดิน หรือทองคำ สิ่ง มีค่าอื่น ๆ

ความรัก ต้องพึงระวังการสูญเสียในเรื่องของความสัมพันธ์ที่ดีงามระหว่างกัน เพราะในเรื่องของ อารมณ์ควรยับยั้งชั่งใจในการทะเลาะเบาะแว้งกันจึงจะดีกว่า ไม่อย่างนั้นอาจจะรักษา ความสัมพันธ์ครั้งนี้ไว้ไม่ได้

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook