ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน การแสวงรายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่สัปดาห์นี้ควรระวัง ..เงินไหลออก รั่วไหลไปทีละนิด  ที่อาจเกิดจากการประมาท สะเพร่าของตัวเอง รวมถึงอาจถูกออำพรางตาเพื่อยักยอก ฉ้อโกงอย่าง..เนียนๆ

การงาน สายป่านยาวพอไหม? หากคิดจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ ที่มีเกณฑ์จะนิ่งสนิทในระยะแรก ที่อาจต้องใช้เวลาอีกหลายเดือนกว่าจะคืนทุน ทำกำไร ได้รับความสำเร็จอย่างที่หวัง มนุษย์เงินเดือนที่อยากจะเปลี่ยนงานก็เช่นกัน เพราะอาจเจอ..ไม่ต่างจากที่เดิม

ความรัก ใส่ใจ รับฟังความคิดเห็นของคนรัก คู่ครองให้มากพอกับให้ความสำคัญ หมกมุ่นกับเรื่องของตัวเอง ถึงจะสามารถรักษาสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากขึ้นกว่าเดิม  และเขา/เธอ ก็พร้อมจะสนับสนุนอีกด้วย แต่สำหรับความรักที่เพิ่งเริ่มต้น ความสัมพันธ์ที่ยังไม่คืบหน้าถึงไหน หากรักจริง หวังแต่ง ก็ควรอดทนแล้วเดินหน้าต่อไป ซึ่งอาจต้องใช้ระยะเวลาอีกนานกว่าจะได้ครองคู่

ครอบครัว วันที่ 8-9 ควรระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย และควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ...อันตราย

โชคลาภ จริงคือเท็จ เท็จคือจริง จึงอยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ             

คำแนะนำ จากวันที่ 23 มกราคมไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook